10 câu hỏi với Thụy Vân

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 hiện là BTV, MC của Đài truyền hình Việt Nam đã tiết lộ về thú vui shopping của cô với 10 câu hỏi ngắn.

1. Quan điểm của Vân về thời trang ?

Thời trang không chỉ là vẻ ngoài của một người mà còn thể hiện rất rõ tính cách của người đó, cá tính có, hiền dịu có, nghịch ngợm cũng có...

2. Loại trang phục nào đem đến cho Vân sự thoải mái và tự tin?

Em nghĩ chỉ cần bộ trang phục đó phù hợp với nơi mình đến thì chắc chắn sẽ đem lại cho mình sự tự tin. Đến công sở thì cần những bộ quần áo lịch sự, còn khi thì cần những bộ quần áo lịch sự, còn khi đi chơi, trang phục thoải mái, nhẹ nhàng sẽ khiến bạn nổi bật và duyên dáng.

3. Việc mua sắm có ý nghĩa gì với Vân?

Đi shopping là thú vui của phụ nữ. Lúc có thời gian hay khi quá mệt mỏi, đi xa chợ hoặc lượn xuống phố là cách để xả stress và tạo niềm vui. Không nhất thiết phải mua đồ hiệu đắt tiền, chỉ cần những món đồ xinh xắn cũng khiến mình vui vẻ lạ thường.

4. Vân dành bao nhiêu thời gian và chi phí cho việc mua sắm?

Điều đó còn tùy thuộc vào việc mình có bận rộn không và nhu cầu mua sắm có nhiều không. Thời trang cho mùa đông và mùa hè khác nhau về giá cả. Đồ mùa đông bao giờ cũng đắt hơn đồ mùa hè nên thật khó mà tính được.

5. Vân làm gì để giữ gìn phong độ nghề nghiệp?

Cách tốt nhất là làm việc hiệu quả và có trách nhiệm.

6. Vân thư giãn bằng cách nào?

Đọc những cuốn tiểu thuyết mình yêu thích, đắm chìm trong thế giới của các nhân vật và quên hết mọi căng thẳng. Em thích đọc các tiểu thuyết cổ điển như: Cuốn theo chiều gió, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Đon Kihote ở xứ sở Mantra...

7. Điều gì trong cuộc sống khiến Vân cảm thấy khó khăn?

Khi mình thiếu tự tin vào bản thân.

8. Sự kiện nào gần đây khiến Vân chú ý nhất?

Khủng hoảng tài chính là điều em quan tâm và chú ý nhiều nhất - ảnh hưởng của công việc mà chị.

9. Nếu phải lựa chọn lại, Vân sẽ chọn nghề gì?

Cuộc đời mỗi người chỉ có duy nhất một lần để sống. Em không muốn lựa chọn, bởi nếu hối tiếc thì em đã thay đổi nghề nghiệp của mình rồi.

10. Ai là người có ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời Vân?

Đó là bố em. Em ảnh hưởng rất nhiều từ quan niệm cách nhìn nhận cuộc sống của bố. Em đã trưởng thành nhờ chính những điều đó.

Theo Thời trang trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá