10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất

Những nhân vật hoạt hình này không chỉ khiến các bạn nhỏ thích thú, mà đến cả khán giả người lớn cũng khoái chí, say mê.

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất

Những nhân vật hoạt hình này không chỉ khiến các bạn nhỏ thích thú, mà đến cả khán giả người lớn cũng khoái chí, say mê.

Gấu trúc Po

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 1
 

Po là chú gấu trúc mập ù thích học môn võ thuật nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì trong bộ phim Kungfu Panda.

Cá con Nemo

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 2
 

Nemo là chú cá con nghịch ngợm trong phim Đi tìm Nemo. Trong ngày đầu tiên tới trường, vì lơ đễnh quên lời cha dặn nên Nemo bị một thợ lặn bắt đi. Cha cậu - chú cá hề Marlin cùng với cá Dory đi tìm con trai và trên đường đi anh hiểu ra một điều là Nemo tuy còn bé nhưng đã có thể tự chăm sóc lấy bản thân.

Đàn gà

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 3
 

Bộ phim Chicken Run (Phi đội gà bay) kể về một đàn gà tìm cách trốn thoát khỏi trang trại chăn nuôi do ông Tweedy và bà vợ độc đoán của ông ta trông coi, trước khi họ biến chúng thành nhân bánh bao.

Rồng Toothless

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 4
 

Bộ phim How to train your dragon (Bí kíp luyện rồng) xoay quanh một cậu bé người Viking tên Hiccup, sống tại hòn đảo Berk, nơi chiến đấu với loài rồng đã là một phần của cuộc sống. Thế nhưng sau khi kết bạn với chú rồng Toothless, Hiccup đấu tranh để thuyết phục cả bộ tộc mình rằng việc giết rồng là không cần thiết.

Vẹt đuôi dài Blu

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 5
 

Blu là chú vẹt đuôi dài được thuần hóa và chưa bao giờ tập bay trong bộ phim Rio. Một ngày kia, Blu phát hiện còn một “cô” vẹt đuôi dài khác giống mình tại Rio de Janeiro, thế là chú quyết định thực hiện của hành trình mạo hiểm để tìm Jewel, cô vẹt đuôi dài kia.

Mèo đi hia

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 6
 

Mèo đi hia vốn là một nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích của anh em nhà Grimm, và được Hollywood đưa vào trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Shrektừ phần hai. Do khán giả quá yêu thích nên hãng DreamWorks quyết định thực hiện một bộ phim riêng về nhân vật này.

Chim cánh cụt Mumble

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 7
 

Đó là nhân vật chính của bộ phim Happy Feet, một chú chim cánh cụt có giọng hát dở tệ nhưng bù lại, cậu khiêu vũ rất giỏi.

Chú sóc Scrat

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 8
 

Chú sóc Scrat luôn bị ảm ảnh với những trái sồi là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng và vui nhộn nhất của series phim Kỷ băng hà.

Chú chuột Stuart

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 9
 

Gia đình Little đến trại trẻ mồ côi để nhận một đứa con nuôi làm bạn với cậu bé George, nhưng thay vì nhận một đứa trẻ xinh xắn thì họ lại để mắt đến chú chuột bé xíu dễ thương tên là Stuart khi ấy đang đọc cuốn sách Little Women. Đó là một chú chuột thông minh, siêu quậy, luôn phải chiến đấu với nanh vuốt của lũ mèo hoang trong series phim Stuart Little.

Rô bốt Wall.E

10 nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất - ảnh 10
 

Wall.E là một chú rô bốt được thiết kế chuyên xử lý rác thải trên Trái đất trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Tình cờ một ngày nọ, Wall.E gặp được rô bốt EVE và nảy sinh tình cảm, chú quyết định theo chân nàng phiêu lưu vào không gian.

BẢO NGHI
Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá