100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới 2007

Tạp chí Forbes danh tiếng vừa có cuộc bình chọn 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới trong năm qua. Kết quả, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey đã vượt lên trên tất cả để trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất, kiếm tiền giỏi nhất trong năm qua.

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey thống lĩnh bảng xếp hạng

Theo bạn, 12 tháng qua, Oprah Winfrey kiếm được bao nhiêu tiền? Câu trả lời là 260 triệu USD, bằng số tiền mà David Beckham phải "cày ải" trên sân cỏ cho L.A Galaxy suốt 5 năm mới có được. Nữ hoàng truyền hình cũng từng là ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2005, nhưng năm ngoái Oprah chỉ xếp ở vị trí thứ 3.

Tiger Woods (2)

Xếp thứ hai là tay golf người Mỹ Tiger Woods. Năm qua, anh cũng đã bỏ túi ngót nghét 100 triệu USD.

Madonnna (3)

Với tour diễn "Confessions" hết sức thành công, nữ hoàng nhạc pop Madonna đã leo lên vị trí thứ 3 trong danh sách 100.

Johnny Depp (6)

Năm qua cũng là năm thành công cho Johnny Depp, anh có được vị trí thứ 6 với 92 triệu USD kiếm được. Tuy nhiên, anh vẫn xếp sau người đồng nghiệp Brad Pitt (chiếm vị trí thứ5) và Rolling Stones, người xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng năm ngoái và tụt xuống vị trí thứ tư trong năm nay.

Brad Pitt (5)

Sa sút nhất có lẽ là người hùng của Nhiệm vụ bất khả thi Tom Cruise. Năm ngoái, anh là số 1, còn năm nay, sau một số trục trặc với Universal, anh đã tụt xuống vị trí thứ 8. Đứng giữa anh và Johnny Depp là Elton John với thu nhập 53 triệu USD.

Người hùng sa sút Tom Cruise

Trong danh sách 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới 2007 còn có những cái tên đáng chú ý như George Clooney (40), Justin Timberlake(34), Keira Knightley (71), Vince Vaugh (54), Cate Blanchett (63).

Keira Knightley (71)

Ba ngôi sao với những scandal đình đám Paris Hilton, Britney Spears và Lindsay Lohan không có tên trong danh sách này.

Theo VNN/Forbes

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá