12 "cặp sao" hạnh phúc nhất?

(TPO) Tạp chí People đã bầu ra 12 đôi uyên ương và vợ chồng đẹp nhất trong năm vừa qua. Họ là: Nick Lanchey và Jessica Simpson, Jennifer và Marc Anthony. Còn bạn, chọn "ai"?

1. Nick Lanchey và Jessica Simpson

Nick Lanchey và Jessica Simpson

"Anh ấy là người đàn ông cá tính và quyết đoán". Đó là những lời nhận xét của Jessica về chồng mình, Nick Lanchey. Lần đầu tiên gặp Nick, Jessica nói: "Tôi đã bị anh ấy thu hút hoàn toàn, tôi không thể rời mắt trước anh ấy tôi có một cảm giác đặc biệt với Nick". Còn Nick thì không thể cưỡng lại vẻ đẹp kiều diễm của Jessica.

2. Jennifer và Marc Anthony

J.Lo và Marc Anthony

Gặp nhau sau những tan vỡ về chuyện tình cảm, điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu mãnh liệt giữa Marc (36 tuổi) và Jennifer (35 tuổi).

3.Britney Spears và Kevin

Britney và Kevin

Đó là đám cưới gây chấn động nhất năm 2004. Brit và chồng đang sống trong những chuỗi ngày hạnh phúc khi cặp sao này đang chờ đón sự ra đời của đứa con đầu lòng.

4. Demi Moore và Ashton

Demi Moore và Ashton

Demi Moore (42 tuổi) mẹ của ba đứa con là Rumer - 16, Sout - 13 và Tallulah - 11 tuổi. Điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến ngôi sao này khi kết hôn với ngôi sao "Yêu là cưới" -  Ashton. "Chúng tôi hạnh phúc khi làm việc với nhau và được sống bên nhau" - Demi nói.

5. Seal và Heidi

Seal và Heidi

Seal (42 tuổi), Heidi Klum(31 tuổi) quả thật là một đôi trai tài gái sắc. Sản phẩm của ngôi sao Kiss From The Rose và vợ sắp kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của đứa con đầu lòng. Hạnh phúc đang tràn đầy ngôi nhà cặp vợ chồng này.

6. Faith và Tim

Faith và Tim

Hạnh phúc kéo dài với cặp vợ chồng này đã kéo dài 8 năm. Thời gian không làm phai mờ đi tình cảm của Faith và Tim. Cả hai đều ở tuổi 37, tác giả của ba đứa con Gracie - 7, Maggie - 6 và Audrey - 3 tuổi.

7. Penelope và Matthew

Penelope và Matthew

"Tình yêu đến với tôi thật bất ngờ" - Người đẹp Penelope Cruz nói. Người đẹp Cruz và Matthew đã gặp nhau khi quay bộ phim Sahara. "Thật khó có thể tìm được ai hấp dẫn như Penelope" - Matthew nói.

8. Jude và Sienna

Sienna và Miller

Không khó để biết Sienna và Miller hạnh phúc như thế nào. Sienna đã từng nói: "Tôi là người hạnh phúc nhất trên thế giới này" trong lễ cưới với vị hôn phu Jude Law. Jude Law đã có 3 đứa con riêng với vị hôn thê trước - Sadie Frost  Rafferty - 8, Iris - 4 và Rudy - 2 tuổi.

9. Cameron Diaz và Justin Timberlake

Diaz và Justin

Diaz (32 tuổi), Justin (24 tuổi), cặp "chồng" trẻ "vợ" già này tuyên bố sẽ kết hôn với nhau trong năm nay và lễ cưới sẽ đươc tổ chức bất ngờ. Ngôi sao của Mặt nạ đã gặp Justin 2 năm trước và ngay lập tức tình yêu đã đến với họ bắt chấp tuổi tác.

10. Will Smith và Jada

Will Smith và Jada

Gần đây ngôi sao Will Smith đã gây bất ngờ khi tổ chức một sinh nhật lãng mạn cho vợ - Jada tại Los Angeles trước trong một nhà hàng trước những khách mời. "Tôi có một người vợ tuyệt vời. Cô ấy luôn xuất hiện những khi tôi cần" - Will Smith nói. Còn Jada Pinkett tâm sự: "Ngoài vợ chồng, chúng tôi còn là những người bạn tốt".

11. Reese và Ryan

Reese và Ryan

"Đó là một cảm giác thật đặc biệt" - Ryan (29 tuổi) tâm sự khi gặp Reese(21 tuổi) lần đầu tiên vào năm 1997. "Anh là con người hài hước, anh ấy luôn mang lại niềm vui bất cứ khi nào tôi cần, anh ấy cần cho cuộc sống của tôi" - Resse tâm sự

12. Leo và Gisele

Leo và Gisele

Leonardo (30 tuổi) và Gisele Bundchen (24 tuổi), quan hệ của 2 người đã kéo dài 5 năm và có lẽ trong năm nay họ sẽ kết hôn. Leonardo, đã từng là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, là niềm ao ước của biết bao cô gái  đã nói về người bạn gái của mình: "Giese là người tuyệt vời nhất với tôi, người đã làm trái tim tôi rung động thực sự".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá