Chung khảo Hoa hậu thế giới người Việt KV phía Bắc :

12 người đẹp phía Bắc lọt vào chung kết

TPO - Sáng nay, tại báo Tiền phong, 31 người đẹp đã tham dự vòng chung khảo cuộc thi HH thế giới người Việt 2007 KV phía Bắc. Kết quả 12 cô gái đẹp nhất đã giành quyền tham dự VCK cuộc thi được tổ chức tại Khu du lịch Vinpearl, TP Nha Trang vào cuối tháng này.

>> Hình ảnh các thí sinh trong trang phục áo tắm

Một số gương mặt người đẹp KV phía Bắc lọt vào VCK Hoa hậu thế giới người Việt. Ảnh : Hồng Vĩnh
12 thí sinh KV phía Bắc giành quyền tham dự VCK Hoa hậu thế giới người Việt. Ảnh : Hồng Vĩnh
Các thí sinh trong trang phục áo tắm. Ảnh : Hồng Vĩnh

Quy tụ những gương mặt khả ái nhất, 31 thí sinh mỗi người một vẻ đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Lộng lẫy trong trang phục áo dài truyền thống, cá tính trong vòng thi áo tắm, tất cả các cô gái đều tỏ ra tự tin khi bước lên sân khấu. Sau đây là một số gương mặt lọt vào VCK mà PV Tiền phong Online đã tranh thủ trò chuyện cùng họ.

Người đẹp "mít ướt"

Nguyễn Hồng Điệp - người đẹp mít ướt - Ảnh: Hồng Vĩnh

Khi biết mình sẽ có mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Thế giời người Việt 2007 Nguyễn Hồng Điệp đã sung sướng đến rơi nước mắt. Cô cho biết:

"Người đầu tiên em muốn chia sẻ niềm vui này chính là mẹ đang hồi hộp ngồi dưới khán đài cổ vũ cho em. Sáng nay mẹ em dậy sớm hơn cả em và hình như cũng hồi hộp không kém nhưng vẫn luôn miệng động viên và nhắc em bình tĩnh".

Nhiều người nhận xét Điệp có nét gì đó giống Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, không đẹp rực rỡ nhưng lại rất đằm thắm với nụ cười rạng ngời mà càng ngắm càng dễ “say”.

Chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nên Điệp “rất run khi biểu diễn trước nhiều người và trả lời phỏng vấn báo chí nên “kéo” cả nhà đến đây cổ vũ ” - Điệp cho biết thêm:

Nguyễn Hồng Điệp bật khóc khi biết mình nằm trong top 12 người được vào vòng chung kết

“Em quá bất ngờ khi mình được vào chung kết vì khi đến đây em thấy ai cũng xinh đẹp và biểu diễn rất tự tin. Được là một trong những người đại diện phía bắc đi Nha Trang dự vòng chung kết Hoa Hậu Thế giới Người Việt 2007 là một vinh dự lớn nhưng cũng là một thử thách lớn. Em sẽ phải cố gắng rất nhiều để không thua kém bạn bè”.

Người đẹp "Năng khiếu truyền hình Trung Quốc 2007"

Thí sinh Nguyễn Thị Anh Ly  Ảnh: Hồng Vĩnh

“Người đẹp bây giờ ngoài nhan sắc cần phải có tài năng. Và chỉ có những người có tài mới đủ tự tin khi đứng trước mọi người”. Người đẹp Nguyễn Hương Ly - 1 trong 12 người lọt vào vòng chung kết “Hoa hậu thế giới người Việt ” đã khẳng định như vậy.

Nguyễn Thị Hương Ly (19 tuổi) vừa đoạt giải trong cuộc thi Người đẹp Năng khiếu truyền hình Trung Quốc tháng 7/2007 tâm sự: “Sang Trung Quốc biểu diễn trong một chương trình nghệ thuật em rất bất ngờ khi được các bác trong Đại sứ quán ủng hộ và mời tham dự cuộc thi Người đẹp Năng khiếu truyền hình Trung Quốc.

Thật may mắn em đã đoạt giải! Đây cũng là động lực để em có đủ tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần này.”

Mẹ Ly, bà Nguyễn Huyền Trang - diễn viên kịch nói cho biết: “Lúc đầu gia đình chúng tôi cũng ngăn cản bởi nghĩ người làm nghệ thuật nên chú tâm vào nghệ thuật nhưng cháu lại rất tự tin và thích tham gia vào cuộc thi sắc đẹp này. Tôi cũng định sẽ theo cháu vào Nha Trang để cổ vũ cho cháu trong cuộc thi chung kết sắp tới”.

Hương Ly cho biết: “Tuy là là Diễn viên đoàn kịch nói ca nhạc nhẹ trung ương đã quen với việc biểu diễn ở những chỗ đông người nhưng em vẫn run vì không biết cách đi lại biểu diễn trong một cuộc thi người đẹp. Cũng may vừa rồi trong cuộc thi Người đẹp Năng khiếu Truyền hình Trung Quốc em đã được các cô chú dạy cho chút ít nên cảm thấy tự tin hơn”

Người đẹp đến muộn 

Vũ Ngọc Anh -  Ảnh: Hồng Vĩnh

Đó là thí sinh Vũ Ngọc Anh (18 tuổi), cựu học sinh trường PTTH Quang Trung, Hà Nội. Ngọc Anh cho biết: “Em được biết thông tin qua tạp chí Mỹ phẩm nhưng lại xem nhầm là ngày 15/8 mới hết hạn đăng ký nên chiều qua (14/8) em mới đến.

Rất may các bác trong Ban tổ chức thông cảm đã nhận hồ sơ của em. Sáng nay em đến sớm hơn các bạn để lấy số đo và chuẩn bị nhiều cho phần thi áo tắm vì em cảm thấy rất run khi tham gia phần thi này”.

Ngọc Anh - cô gái có nụ cười rất ngây thơ này tâm sự, cô vừa  trúng tuyển vào trường Cao đẳng thương mại. “ Em nghĩ sắc đẹp và tri thức không thể tách rời được” - Ngọc Anh quan niệm.

Tuy không phải là thí sinh nhưng lại được rất nhiều phóng viên để ý đến và được coi là “Hoa hậu triển vọng 2008”, đó là Nguyễn Bội Nhu cô bạn thân của người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Cao 1,77m với khuôn mặt thanh tú và phong cách hiện đại, Nhu cho biết do năm nay không đủ tuổi nên cô chỉ đến đây để cổ vũ cho bạn và học hỏi chút ít kinh nghiệm. “Năm sau em sẽ thi và em tin vào khả năng của mình” - Bội Nhu cho biết.

Danh sách 12 thí sinh đại diện khu vực phía Bắc lọt vào vòng chung kết Hoa hậu thế giới Người Việt 2007

1. Chu Vân Anh - Hà Nội

SBD: 01 - 25 tuổi

169cm - 50kg

83cm - 63cm - 91cm

Nhân viên văn phòng

2. Mai Thùy Dương - Hà Nội

SBD: 11 - 24 tuổi

171cm - 56kg

89cm - 64cm - 93cm

Kiến trúc sư công ty Hoàng Gia Việt Nam

3. Nguyễn Hồng Điệp - Hà Nội

SBD: 32 - 18 tuổi

167cm - 51kg

77cm - 61cm - 93cm

Tốt nghiệp PTTH

4. Bùi Thị Hiên - Hà Nội

SBD: 45 - 22 tuổi

175cm - 54kg

86cm - 63cm - 90cm

Công ty cổ phần may 10 Hà Nội

5. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Bắc Ninh

SBD: 53 - 22 tuổi

171 cm - 54kg

89cm - 65cm - 92cm

Học sinh trường trung học dược Phú Thọ

6. Nguyễn Phương Liên - Hà nội

SBD: 173 - 19 tuổi

163cm - 52kg

88cm - 66cm - 89cm

Học sinh trường trung học Thương mại và Du lịch

7. Nguyễn Thị Anh Ly

SBD: 89 - 19 tuổi

168cm - 50kg

77cm - 60cm - 90cm

Diễn viên múa đoàn ca nhạc nhẹ Trung ương

8. Đặng Minh Thu - Nam Định

SBD: 49 - 19 tuổi

168 - 52kg

85cm - 63cm - 90cm

Sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội

9. Phạm Phương Thảo - Hà Nội

SBD: 418 - 23 tuổi

170cm - 53kg

85cm - 64cm - 89cm

Nhân viên khách sạn Daewoo Hà Nội

10. Nguyễn Quỳnh Trang - Hà Nội

SBD: 586 - 21 tuổi

165cm - 48kg

82cm - 63cm - 88cm

Nhân viên Công ty cổ phần dữ liệu Việt

11. Nguyễn Thị Nhung - Thanh Hóa

SBD: 785 - 21 tuổi

Sinh viên Đại học Lương Thế Vinh - Nam Định

12. Vũ Ngọc Anh - Hà Nội

SBD: 08 - 18 tuổi

Tốt nghiệp PTTH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá