14 nhà sản xuất phim Bollywood sẽ tới Việt Nam

TPO - 14 nhà sản xuất phim Bollywood, trong đó có đạo diễn Ấn Độ gốc Việt nổi tiếng Peter Hein, sẽ sang thăm Việt Nam nhân liên hoan phim Ấn Độ diễn ra từ ngày 12/12 đến 23/12 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Đạo diễn Peter Hein (Peter Hiền) sẽ tham dự Liên hoan phim Ấn Độ tại Việt Nam.
Đạo diễn Peter Hein (Peter Hiền) sẽ tham dự Liên hoan phim Ấn Độ tại Việt Nam.

Thông tin trên được đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, bà Shrimati Preeti Saran cho biết tại cuộc họp báo chiều 10/12 tại Hà Nội.

Trong thời gian tại Việt Nam, các nhà sản xuất phim Ấn Độ sẽ được tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Tràng An (Ninh Bình) để tìm kiếm bối cảnh quay đẹp cho các phim của họ. Ngoài ra, các nhà làm phim Ấn Độ sẽ tham gia hội thảo “Hợp tác điện ảnh Việt Nam- Ấn Độ và vai trò đối với xúc tiến du lịch”. Được biết, việc mời được các nhà sản xuất phim Bollywood sang Việt Nam lần này là một điều không hề dễ dàng vì họ khá bận rộn và cũng khá… chảnh.

Liên hoan phim Ấn Độ được mở màn tại Rạp Lê Độ, Đà Nẵng từ 12/12 đến 13/12 với  4 bộ phim Ba chàng ngốc, Lạy Chúa tôi, Cậu bé đặc biệt, Paheli và được tiếp nối ở Trung tâm chiếu phim quốc gia, Hà Nội từ ngày 18/12- 20/12 với  phim Nghị lực, Những trái tim khát vọng, Paheli và Tỉnh dậy nào Sid. LHP sẽ kết thúc tại Rạp BHD Star Cineplex, TP.HCM từ ngày 22/12 đến 23/12 với phim Cậu bé đặc biệt, Những trái tim khát vọng, Nghị lực, Lạy Chúa tôi, Ba chàng ngốc, Jodhaa Akbar. Các buổi chiếu mở cửa tự do cho công chúng. Vé sẽ được phát tại các rạp chiêu phim.

14 nhà sản xuất phim Bollywood sẽ tới Việt Nam - ảnh 1  Liên hoan phim Ấn Độ diễn ra từ ngày 12/12 đến 23/12 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Bà Shrimati Preeti Saran cho biết thêm, nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả Việt Nam, Ban tổ chức sẽ cố gắng mời các diễn viên chính trong Cô dâu 8 tuổi, phim Ấn Độ đang hot trên truyền hình Việt Nam hiện nay,  tới Việt Nam tại Liên hoan phim lần sau.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá