Bà nội trợ Mỹ Teri Hatcher từng bị xâm hại tình dục

TP - Nổi tiếng thế giới qua bộ phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ, Teri Hatcher hiện là gương mặt nữ diễn viên truyền hình sáng giá nhất Hollywood. Phần 3 của bộ phim này đang được phát trên VTV3 lúc 22 giờ.

Teri Hatcher, nữ diễn viên truyền hình sáng giá bậc nhất Hollywood đang là “bà nội trợ Mỹ” trên VTV3.
Sêri truyền hình Những bà nội trợ kiểu Mỹ gần như chiếm trọn thời gian hàng ngày. Chị sắp xếp thời gian biểu thế nào?

Tôi nghĩ rằng tất cả đơn giản chỉ là vấn đề tổ chức. Tôi thực sự là kiểu người ưa hoạt động, không chịu ngồi yên một chỗ. Ngay cả ngày Noel, tôi không đi nghỉ mà vẫn tiếp tục với công việc của Những bà nội trợ kiểu Mỹ, dành thời gian cho cuốn sách sắp ra mắt và có thể là kịch bản phim.

Trong cuộc sống, tôi luôn cần có cảm giác bận rộn nếu không thì thật bất hạnh. Là người mẹ độc thân nuôi con ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống hàng ngày của tôi. Còn trong công việc, tôi hoàn toàn nắm thế chủ động. Vào vai diễn Susan Mayer trong sêri truyền hình này là động lực giúp tôi biết cách giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Chị trở thành diễn viên nổi tiếng nhờ hiện tượng “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”. Điều gì khiến chị hài lòng nhất ở thành công này?

Đầu tiên rất đơn giản tôi có một công việc, sau đến chính là sự tín nhiệm được mọi người lắng nghe và thông cảm trong nhiều vấn đề lớn ngoài xã hội. Tôi thực sự ngạc nhiên khi nhận ra sức ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hàng ngàn người, từ quyết định công bố bí mật hồi nhỏ tôi từng bị xâm hại tình dục.

Tại sao chị không giữ kín bí mật đời tư đó?

Sau khi làm hết khả năng để đưa tên ác dâm -Richard Hayes Stone vào tù, tôi vẫn giữ liên lạc với biện lý viên từng giúp đỡ trong vụ việc của tôi. Ông luôn nhắc nhở tôi nên công bố bi kịch bị xâm hại tình dục trước công chúng, đó chính là cách tốt giúp những nạn nhân khác tránh áp lực phải im lặng.

Mặt khác, tôi muốn phá bỏ cái hình ảnh hoàn mỹ mà nhiều người nghĩ về những người nổi tiếng như chúng tôi: Họ cứ nghĩ chúng tôi sống trong thế giới thần tiên, không bao giờ có chuyện gì.

Sau khi tôi quyết định công bố bí mật đau lòng, rất nhiều nạn nhân bị xâm hại đã trình báo cảnh sát, trừng trị bọn phạm tội. Tôi nhận được hàng ngàn lá thư từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ và cảm ơn tôi giúp họ vượt qua mặc cảm.

Hiện bi kịch này còn ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của chị?

Hẳn là vậy. Tôi là và từng là người phụ nữ bị tổn thương. Điều này cũng khá dễ hiểu nếu tôi luôn có cảm giác suy sụp và bất an trong cuộc sống riêng tư cũng như trong sự nghiệp. Mỗi ngày là thách thức mới để lật qua thêm một trang, cách xa quá khứ đau lòng.

Đây chính là lí do mà mọi người nói chị hay nổi cáu trên trường quay “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”?

Tất cả những gì mà mọi người đọc được trong thời gian qua về hậu trường Những bà nội trợ kiểu Mỹ hoàn toàn không đúng sự thật. Tuy đôi khi có chút mâu thuẫn giữa tôi và các nữ bạn diễn trong sêri, nhưng hoàn toàn không có gì nghiêm trọng. Những người chăm chăm đặt điều cho tôi hẳn đơn giản là đố kị với thành công tôi đạt được.

Chị chuẩn bị cho lễ Noel năm nay thế nào?

Như thường lệ, tôi cùng gia đình đón Giáng sinh ở nhà mình tại Los Angeles. Thực sự tôi rất thích nấu ăn, thật hạnh phúc khi nhấm nháp cảm giác chuẩn bị bữa ăn truyền thống cho người thân yêu.

Đón tiếp khách tới nhà cũng là một niềm vui với tôi. Món yêu thích của tôi là gà tây nhồi, tôm nướng với sốt chanh; bữa ăn gia đình đầm ấm và hạnh phúc hơn nhiều khi bạn ngồi tại nhà hàng sang trọng. Dự định gần nhất là tôi đang ấp ủ ý định ra cuốn sách hướng dẫn nấu ăn.

T.Toan
Theo Fermina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá