"2 trong 1" : Phim Việt hút... khán giả Việt

TPO - Với 16 ngàn người xem, doanh thu chỉ riêng ở TPHCM trong tháng 1/2006 đã đạt mức 700 triệu đồng. "2 trong 1" của xóa bỏ tâm lý "dân Việt ghét phim Việt".

Thành Lộc (phải) và Ngô Thanh Vân trong phim "2 trong 1"

 

 

Típ phim được lấy cảm hứng từ bộ phim Mỹ Some Like It Hot, nổi tiếng đã từng đoạt giải Oscar với nữ diễn viên chính Marilyn Monroe.

Mối quan hệ thật phức tạp: Cô ca sĩ xinh đẹp và 2 anh bạn thân, một anh nam 100% giả nữ vũ công và một anh lái xe không mấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

"2 trong 1": Một mà là hai, tuy hai lại là một. Hai nhân vật nam do Thành Lộc đóng sẽ hóa thân vào những con người khác để đi tìm mục đích sống cho chính mình.

Những tình tiết éo le, những xung đột đối lập của 2 tính cách trong cùng 1 con người, và những tình cảm mâu thuẫn của 2 người bạn với 1 cô ca sĩ tạo nên những gút thắt bất ngờ sẽ khiến độc giả hồi hộp đến phút chót.

"2 trong 1" - câu chuyện hài, chứa đựng nội dung về tình con đối với cha me, tình bạn và tình yêu.

Tình tiết làm phim thú vị

Thành Lộc gây sốc cho đoàn làm phim khi chuyên gia hóa trang Mộng Hùng và thiết kế trang phục Nguyễn Duy cho chuyển đổi "giới tính" thành cô Sue Linh.

Trong giờ giải lao, nhân viên vệ sinh của Nhà hát Hòa Bình phải gọi giật lại khi thấy cô nàng "tha thướt" lại chui vô vệ sinh... nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá