2 tuổi giành giải nhất cuộc thi British Idol

TP - Giải nhất của cuộc thi Bristish Idol năm nay đã được trao cho một ca sĩ…mới 2 tuổi. Báo chí địa phương viết, tuy Fayale chưa đủ điều kiện để tham gia cuộc thi đang rất “hot” này, nhưng đã được đặc cách vì cô bé tỏ ra có tiềm năng lớn.

Ca sỹ nhí 2 tuổi Fayale và cúp vô địch cuộc thi hát
Điều lệ cuộc thi quy định thí sinh phải trong độ tuổi 5 – 15, nhưng ban giám khảo sau khi xem Fayale biểu diễn thử đã quyết định đồng ý cho bé được đặc cách tham gia.

Báo Anh “Daily Telegraph” ngày 25/8 dẫn lời bà Linda, bà ngoại của bé nói: “Nó đã lay động được trái tim của các giám khảo. Họ không dám tin Fayale mới 2 tuổi”.

Khi cuộc thi bắt đầu, các thành viên giám khảo đã thấy quyết định của họ là sáng suốt. Cô bé đã đánh bại 13 thí sinh lớn tuổi hơn mình, thuận lợi bước vào top 6 thí sinh xuất sắc nhất rồi được vào chung kết.

Tại vòng chung kết, Fayale đã đoạt giải nhất khi biểu diễn rất thành công ca khúc “Hey Baby” của Jonas Brothers.

Mọi người đều hò reo cổ vũ cho Fayale vì bé hát quá hay. Bà Linda kể, ngay từ khi biết nói, Fayale đã thích hát. Bé rất hay hát karaoke ở nhà. Linda nói, bé hát hay là nhờ thừa hưởng gien di truyền của cha mẹ.

Mẹ bé là Kerra, 20 tuổi, ca sỹ của nhóm nhạc K4, còn Simon, 23 tuổi, cha bé là tay chơi guitare của ban nhạc Closer to Home. 

Phương Lan
(Theo Tân Hoa)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá