24/6: 'Bí danh' ra mắt khán giả Việt Nam

TPO – Đài truyền hình VN cho biết bộ phim truyền hình dài 88 tập thể loại Tình báo - Hành động của Mỹ có tên Bí danh (Alias) sẽ ra mắt công chúng từ 24/6 trên kênh VTV3 vào tất cả các ngày trong tuần.

Các diễn viên tham gia "Bí danh"
Sydney Bristow, sinh viên lớp thể dục sống sôi nổi, đã phát hiện ra rằng công việc không bình thường của mình sau giờ học với vai trò là một điệp viên của SD-6, một cơ quan tối mật của CIA, nắm giữ những bí mật chết người không những đe doạ cuộc sống của cô mà còn đe doạ sự an toàn của nhân loại.

Đó là nội dung khởi đầu của bộ phim “Biệt danh”, đang được trình chiếu rộng rãi, một bộ phim truyền hình dài tập kịch tính, gay cấn của J.J. Abrams, tác giả của bộ phim ăn khách “Felicity”. 

Được tuyển mộ ngay khi là sinh viên năm thứ nhất, một Sydney dè dặt và lẻ loi đã có cơ hội làm cho cuộc sống  của mình có ý nghĩa và thú vị hơn. Cô không biết được rằng làm điệp viên là thế nào và cô sẽ yêu việc này chừng nào. Và hiện giờ Sydney không còn cảm thấy ngượng ngùng và lẻ loi nữa, với việc anh bạn trai Danny vừa ngỏ lời cầu hôn và cô bạn thân nhất của cô Francie ( Merrin Dungey thủ vai) rất vui khi có người bạn như cô.

Anh chàng Will bạn cô (Bradley Cooper đóng) phải che giấu tình cảm của mình, khi anh đem lòng yêu cô với mối tình đơn phương. Sydney đang phải khó xử lương tâm: Cô muốn theo đuổi điều gì trong suốt cuộc đời mình, và cô sẽ nói gì  với bạn bè và chồng chưa cưới về công việc cô làm?

Đồng nghiệp của Sydney ở SD-6, Dixon (do Carl Lumbly đóng), một người đàn ông của gia đình, cảnh báo cô không được tiết lộ bí mật với Danny, và Sydney biết rằng người lãnh đạo của SD-6, Sloane (do Ron Rifkin đóng) sẽ thẳng tay với những ai phá bỏ những nguyên tắc an ninh.

Thậm chí Marshall (do Kevin Weisman đóng), một người tạo ra những thiết bị và vũ khí tối tân cho SD-6, một người cực kỳ thông minh nhưng thiếu khả năng giao tiếp xã hội, cũng biết rằng tiết lộ thân phận mình là đặc biệt nghiêm cấm. Đó là quy tắc không bao giờ được phá vỡ.

Ngay trong phần đầu của phim, trong tập”Tiết lộ sự thật”, Sydney đã phá vỡ nguyên tắc và đã nói với Danny về bí mật của mình, và đột ngột thế giới của cô đảo lộn: Cuộc sống của Danny bị đặt trong tình trạng nguy hiểm chết người và Sydney phải chiến đấu để giành cuộc sống cho mình.

Cô phát hiện ra ông bố mình, Jack (Victor Garber đóng) cũng là một điệp viên SD-6 và tổ chức này đang che giấu một mưu đồ hiểm ác, SD-6 không phải là một tổ chức thành viên của CIA mà thực ra lại là kẻ thù của nước Mỹ.

Không có chỗ bám víu, cô quay sang cầu viện của CIA thực sự để hi vọng vạch trần SD-6. Cô được đặt dưới sự chỉ  huy của sĩ quan Vaughn (Michael Vartan đóng), người đã chỉ đạo Sydney làm điệp viên hai mang. Nhiệm vụ của cô là hoàn thành những nhiệm vụ tại SD-6, đồng thời báo cáo những điều cô biết cho CIA. Nhưng khi Sydney phát hiện ra bố mình cũng là chân rết của CIA, thì cô bắt đầu tự hỏi về vị trí thực sự của ông.

Tham gia “Bí danh” có những ngôi sao như: Jennifer Garner trong vai Sydney Bristow, Michael Vartan vai Vaughn, Bradley Cooper vai Will, Merrin Dungey vai Francie, Carl Lumbly vai Dixon, Ron Rifkin vai Sloane, Kevin Weisman vai Marshall và Victor Garber vai Jack Bristow.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá