2M đang trở lại

Gần đây, đôi song ca 2M Minh Ánh, Minh Anh xuất hiện trở lại khá đều đặn trong các chương trình ca nhạc lớn, và vẫn đầy cá tính và ngẫu hứng.

Giải thích cho thời gian họ vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, 2M chỉ vào 3 nhóc tì nghịch ngợm đang cười đùa hồn nhiên. 

Ghé thăm tổ ấm của Minh Ánh và Minh Anh, sẽ thấy lý do vắng bóng của hai chị em thật dễ thông cảm. Sự xuất hiện 3 thành viên nhí Thỏ, Sóc, Nhím khiến căn nhà biến thành một nhà trẻ thực sự.

Hàng chồng tã lót, quần áo bình sữa, đồ chơi bày khắp nơi. Cũng tại hai chị em từ bé đến lớn quá thân thiết đến mức hát chung, "sở thích" chung: cùng muốn sống cùng mẹ, cùng yêu trường kỳ (hơn 10 năm), đến sinh em bé cũng chỉ chịu cách nhau chục ngày. Và có lẽ điều 2M tự hào nhất là cùng thuyết phục được cả hai chàng rể ưng bụng về sống với... đằng ngoại.

Hiện nay, Minh Ánh là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Cô em gái Minh Anh sau khi tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương đã làm việc tại Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài (phụ trách công tác Đoàn - Đảng).

Trước sự sôi động của sân khấu âm nhạc, Minh Ánh, Minh Anh hiểu rằng mình không thể im lặng lâu. Khi quỹ thời gian bị chia sẻ hết cho công việc, cho gia đình cũng là lúc 2M đang "ủ" ngọn lửa đam mê để được thực sự "cháy" lên trong những lần tái xuất.

2M ước mơ được biểu diễn cùng ban nhạc của Nguyên Lê - một nhạc sĩ người Pháp gốc Việt với phong cách phối khí dân gian hiện đại. 2M sẽ trở lại vào một ngày không xa, khi những đứa trẻ cứng cáp hơn.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá