37 thí sinh vào vòng Chung kết

TP - Sáng 24-7, vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 diễn ra tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội. 22 thí sinh xứng đáng nhất đã lọt vào vòng chung khảo.

37 thí sinh vào vòng Chung kết

Ảnh: Hồng Vĩnh - Xuân Phú
Ảnh: Hồng Vĩnh - Xuân Phú.

Sự kiện này cũng khép lại các vòng thi cấp cơ sở, sơ loại, sơ khảo và chung khảo khu vực diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc trong suốt gần bốn tháng qua để chính thức bước vào vòng thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 diễn ra từ ngày 1 - 8 đến ngày 15 -8 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hạ Long,Quảng Ninh).

* Phía Bắc có 22, phía Nam có 15 thí sinh.

* 7. 000 vé(bao gồm 6 mệnh giá cho đêm chung kết bắt đầu được bán từ ngày 29 - 7

* Thí sinh khu vực phía Nam có vẻ đẹp năng động, trẻ trung, hiện đại. Trong khi đó, thí sinh khu vực phía Bắc có nét đẹp thuần Việt, dịu dàng.

Theo đánh giá chung của Ban giám khảo (BGK), hầu hết thí sinh thể hiện tốt qua 3 phần thi áo dài, áo tắm và trang phục tự chọn. Sau các phần thi, BGK đã lựa chọn được 22 thí sinh xứng đáng nhất vào vòng thi Chung kết.

Vòng thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 có 37 thí sinh tham dự, trong đó có 13 thí sinh được lựa chọn từ vòng Chung khảo khu vực phía Nam và 2 bạn được đặc cách cũng ở phía Nam.

Ban tổ chức (BTC) cho biết hầu hết thí sinh tham dự vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu năm nay đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và một số bạn là người mẫu.

Cũng theo BTC, 37 thí sinh sẽ có mặt tại Tuần Châu từ ngày 31 – 7. Trong vòng hai tuần ở Tuần Châu, thí sinh không chỉ luyện tập mà còn tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương, giao lưu với doanh nhân và người nổi tiếng...

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 diễn ra tối 14 - 7 tại Sân khấu nhạc nước Tuần Châu với gần 1 vạn chỗ ngồi. Trước đêm chung kết, thí sinh còn có cơ hội thể hiện mình và giành các danh hiệu, giải thưởng trong cuộc thi Người đẹp Tài năng; Người đẹp biển cũng diễn ra tại Tuần Châu.

37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 2
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 3
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 4
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 5
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 6
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 7
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 8
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 9
37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 10
Hạnh Diễm

37 thí sinh vào vòng Chung kết - ảnh 11

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá