4 cửa ải Lý Minh Thuận phải vượt qua khi kết hôn

Cặp trai tài gái sắc Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương đã tổ chức đám cưới tại khách sạn Shangri-la (Singapore) vào 19h ngày 29/9. Tuy nhiên, trước khi chính thức bước vào hôn lễ, chú rể Lý Minh Thuận đã phải vượt qua 4 cửa ải do 8 phù dâu đặt ra.

Nữ diễn viên Patricia Mok (đại diện cho nhóm phù dâu) yêu cầu chú rể cùng nhóm phù rể phải ăn ngấu nghiến 5 suất cơm cà-ri cay trong 5 phút. Lý Minh Thuận vượt qua cửa ải này một cách dễ dàng vì đây là món khoái khẩu của anh.

Tuy nhiên, để tránh cho bộ cánh của chú rể bị dây bẩn bởi vụ ăn uống thần tốc, các phù dâu đã chuẩn bị cho tài tử hàng đầu Singapore này chiếc áo choàng tắm để khoác ra ngoài.

Hai: Cháo yến mạch trộn rượu

Cháo yến mạch là một món ăn truyền thống. Do đó, yêu cầu ăn món này tưởng là dễ trôi, ai dè Patricia thêm nguyên liệu đặc biệt vào - đó là rượu vodka và XO. Hai thứ rượu mạnh trộn chung với cháo thành một món ăn mà chú rể không ngờ phải nếm. "Vì anh thích rượu mà!", Patricia cười khúc khích nói.

Khi Lý Minh Thuận qua được cửa ải khó khăn này, Patricia kết luận "Tạm được".

Ba: Kể tên bạn diễn của vợ

Sau hai cửa ải trên, đến phần thứ ba này, chú rể cười rạng rỡ vì... "trúng tủ": "Ngoài tôi ra, ai còn có thể biết rõ hơn về điều này nhỉ? Để tôi nói cho các bạn biết nhé: Vì chúng tôi đóng chung với nhau hơn 10 phim".

Vậy là Lý Minh Thuận hoan hỉ liệt kê ra giấy 9 bộ phim đóng chung với Phạm Văn Phương.

Bốn: Hôn... củ cải!

Đây là cửa ải khó khăn nhất. Để kiểm tra kỹ năng hôn của chú rể, Patricia nhét một đồng xu vào giữa của cải trắng và yêu cầu Lý Minh Thuận phải lấy nó ra bằng miệng.

Hoảng hồn, chú rể yếu ớt phản đối "Tôi hôn không giỏi lắm! Phương cũng biết thế mà!". Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của chú rể, Patricia vẫn bắt Lý Minh Thuận hoàn thành nốt cửa ải cuối cùng.

Dẫu vậy, sau vài phút nỗ lực, chú rể cũng lấy được đồng xu ra và thở hắt một cái rõ mạnh.

Màn hôn củ cải khó nhằn

Tổng thời gian chú rể Lý Minh Thuận vượt qua thử thách là 30 phút. Rồi chú rể đang tràn ngập hạnh phúc được tha để vào phòng đón cô dâu lúc 8h5' sáng 29.9.

Vì giờ đón dâu sớm như thế, nên cô dâu và 8 phù dâu phải đi làm tóc, trang điểm ở khách sạn Shangri-La từ 4 giờ sáng. Sau đó, họ lại trở về nhà cô dâu chờ giờ G.

8h25', theo truyền thống của Trung Hoa, bố cô dâu với chiếc ô đỏ trên tay đã tiễn con gái ra hành lang. Sau đó, tiệc trà mừng lễ thành hôn đã diễn ra tại khách sạn Shangri-La.

Theo Huyền Anh 
MediaCorp TV, CRI/Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá