5 chàng trai lọt vào chung kết VietNam Idol

TPO - Sau nhiều vòng thi gay cấn, 5 gương mặt đầu tiên của Gala Vietnam Idol đã chính thức xuất hiện. 5 chàng trai này sẽ thẳng tiến vào Vòng chung kết (Vòng Gala) sẽ diễn ra vào ngày 12/11.

Kết quả bình chọn tuần 3 của vòng bán kết cuộc thi Vietnam Idol 2008 đã chính thức được công bố. 5 thí sinh nam may mắn là: Phạm Trần Thanh Duy, Trần Quốc Thiên, Trần Hoàng Anh, Đinh Ứng Phi Trường, Giáp Lê Tuấn. Họ sẽ cùng có mặt trong vòng chung kết cùng với 5 thí sinh nữ sẽ được phân định trong buổi Studio thứ 4 diễn ra vào tuần tới.

Ban Giám khảo trong đêm công bố kết quả

Khi được hỏi về 2 bạn nào sẽ chia tay với Vietnam Idol, ca sĩ Siu Black dự đoán: Quốc Thiên và Giáp Lê Tuấn. Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng có dự đoán tương tự với ca sĩ Siu Black. Trong khi đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì cho rằng Ngọc Luân và Hoàng Anh sẽ là 2 thí sinh kém may mắn.  

Sau hai ngày bình chọn, bắt đầu từ 9 giờ 30 ngày 22/10 đến 20 giờ 30 ngày 24/10, khán giả trên khắp mọi miền của đất nước đã chọn được 5 gương mặt nam đi tiếp vào vòng chung kết.

Kết quả là không vị giám khảo nào đoán đúng 100%. 2 thí sinh nam phải dừng cuộc đua ngôi vị "Thần tượng âm nhạc" năm nay là: Trung Quân và Ngọc Luân.

Hai thí sinh Trung Quân và Ngọc Luân bị loại

Trung Quân được đánh giá là một nhân tố khá lạ ở Vietnam Idol lần này và được nhiều người cho rằng sẽ là một trong những thí sinh nhiều cơ hội đi sâu vào vòng trong. Việc Trung Quân không được tiếp tục vào vòng Gala hẳn là một sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Ngọc Luân cũng là một thí sinh có giọng hát tốt. Tuy nhiên, do vẫn còn ít kinh nghiệm sân khấu nên Luân vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

Tuần tiếp theo sẽ có buổi trình diễn của 7 bạn nữ để loại 2 người lấy 5 lọt vào vòng chung kết cùng 5 thí sinh nam. Phần trình diễn này sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ 30 ngày 29/10 trên kênh HTV7 và một số đài địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá