Sự kiện: Chuyện sao

5 'chàng Trương Chi' của Trung Quốc

108 phụ nữ phương Tây đang sống Trung Quốc vừa tổ chức một cuộc bình chọn 18 nam diễn viên đại lục trong mắt họ đẹp hay xấu. Kết quả: Lý Á Bằng, Vương Gia Vệ, Cát Ưu, Thành Long và Tạ Đình Phong là 5 "gã" xấu nhất (!)

Lý Á Bằng trong vai Tôn Tử, phim "Binh pháp Tôn Tử".

Những phụ nữ này đang sinh sống ở Thượng hải, họ được xem ảnh của 18 diễn viên Châu Á, trong đó có Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì, Châu Kiệt Luân, Kim  Thành Vũ và Trương Nghệ Mưu.

Lý Á Bằng, phu quân của ca sĩ Vương Phi, một trong những gương mặt điển trai được hâm một nhất ở Trung Quốc và khu vực, nhưng kết quả lại hoàn tòan bất ngờ.

Ma Jia, người quản lý của Lý Á Bằng nói: “Cuộc nghiên cứu thật phù phiếm. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người phương Đông và phương Tây khác nhau hoàn toàn”.

  
Vương Gia Vệ và Cát Ưu
  
Thành Long và Tạ Đình Phong

Stephanie Goh, sinh viên 20 tuổi của trường khẳng định rằng việc coi Lý Á Bằng như người đàn ông xấu xí nhất thật lố bịch: “Trong một số cảnh, Lý Á Bằng không đẹp trai nhưng anh cực kỳ có duyên, đặc biệt khi tham gia vai diễn cổ trang”.

Cuộc bình chọn dấy nên làn sóng phản đối. Trong khi đó, những người của cuộc điều  tra vẫn bảo vệ kết quả của mình. Tuy nhiên, quan điểm đẹp xấu tùy thuộc vào mỗi người nên có lẽ cuộc tranh cãi này chẳng bao giờ kết thúc.

5 ngôi sao xấu trai nhất                   5 ngôi sao đẹp trai nhất

1. Lý Á Bằng                                     1. Kim Thành Vũ
2. Vương Gia Vệ                               2. Lý Liên Kiệt
3. Cát Ưu                                          3. Lưu Đức Hoa
4. Thành Long                                    4. Lưu Diệp
5. Tạ Đình Phong                                5. Lương Triều Vỹ

Theo NetLife

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá