5 người mẫu của tương lai

NĐVN - Với những gì đã làm được trên sàn cat-walk, chắc chắn một tương lai rạng ngời đang mở ra cho những cô-gái-chân-dài này.

Freja Beha Erichsen
1. Freja Beha Erichsen: Vẻ mặt trẻ con cùng cặp môi cực kỳ gợi cảm cộng với những thành công cùng hàng loạt các tên tuổi lớn như Gemma Ward, Lisa Cant và Lily Cole - chắc chắn con đường vươn lên vị trí ngôi sao của Freja không còn xa. Không chỉ có vậy, nét pha trộn lưỡng tính trên khuôn mặt Freja sẽ làm cho cô không thể lẫn được trong đám đông.

2. Raquel Zimmerman: Không còn nghi ngờ gì nữa khi Raquel đang trở thành mối đe dọa tiềm năng của Gisele khi mà vẻ đẹp thanh tao và thiên thần của cô đã hút được những cặp mắt lão luyện của các nhà thời trang châu Âu. Từ mùa hè năm ngoái, trong các chiến dịch quảng cáo rầm rộ của Hermès và Balenciaga, Raquel đã cùng sánh bước với các siêu mẫu Julia Stegner, Hana Soukupova..

Raquel Zimmerman

3. Sasha Pivovarova: Vẻ hấp dẫn khác lạ của cô gái 20 tuổi này đã trở thành gương mặt Prada lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo Hè này. Hơn thế nữa, Prada đã có một kế hoạch cụ thể để đưa tên tuổi của cô gái Australia triển vọng này đến gần hơn với ngôi vị siêu mẫu.

Sasha Pivovarova

4. Caroline Trentini: Cũng là sản phẩm của "lò luyện" với siêu mẫu Gisele, cô gái Brazil này bước chân vào nghề người mẫu từ năm 13 tuổi. Năm 2004, cú đột phá đầu tiên của Caroline là với show trình diễn của Marc Jacobsm khi cô được chính ông chủ hãng chọn từ vô số tên tuổi trong nghề. Cho tới nay, vẻ đẹp nữ tính và nét ngây thơ trên khuôn mặt cùng phong cách độc đáo vẫn thu hút được nhiều nhà thiết kế khó tính.

 
Caroline Trentini Lily Donaldson

5. Lily Donaldson: Bông hồng nước Anh với mái tóc vàng và khuôn mặt đầy cá tính đã thống lĩnh hầu như toàn bộ chiến dịch quảng cáo trang phục Xuân - Hè 2004 của Sander. Từ đó trở đi, lịch diễn của cô ngày càng kín đặc và thực sự để lại ấn tượng không dễ mờ phai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá