Sự kiện: Chuyện sao

50 ngôi sao Hollywood 'ngớ ngẩn' nhất năm 2007

TPO - Tạp chí “Daily News” vừa đưa ra một danh sách 50 ngôi sao ngớ ngẩn nhất năm 2007 của Hollywood. chiếm vị trí hàng đầu là nữ minh tinh Lindsay Lohan. Sau đây là 10 cái tên đứng đầu danh sách này.

 Lindsay Lohan

Đứng đầu danh sách này không phải là cô đào đầy tai tiếng Britney Spears mà là minh tinh Lindsay Lohan. Lý do là ngôi sao này đã chọn nhầm vai diễn và chọn nhầm cả những người bạn diễn, ngoài ra cô nàng còn không gặp may mắn trong lĩnh vực kinh doanh.

Vị trí Á quân thuộc về nữ minh tinh Kim Kardashian, đó là một cô gái có thân hình bốc lửa và ngạo mạn.

Kim Kardashian

Không chỉ có các kiều nữ xuất hiện trong danh sách “đen” này. "Huy chương đồng" đã thuộc về nam tài tử Spencer Pratt, ngoài ra còn có cả cái tên Jeff Kwatinetz (thứ 4), Shia Labeouf (thứ 5) và Kiefer Sutherland (thứ 8).

Vị trí thứ 6 và 7 lần lượt là các cô gái nổi tiếng Heidi Montag và Jessica Simpson. Còn ngôi vị thứ 9 và thứ 10 thuộc về các kiều nữ Tori Spelling và Rumer Willis. ….

Thứ 3 - Spencer Pratt

Thứ 4 - Jeff Kwatinetz

Thứ 5 - Shia LaBeouf

Thứ 6 - Heidi Montag

Thứ 7 - Jessica Simpson

Thứ 8 - Kiefer Sutherland

Thứ 9 - Tori Spelling

Thứ 10 - Rumer Willis

Một điều đặc biệt đã làm cho nhiều người phải thắc mắc là: Không tìm thấy cái tên Paris Hilton trong danh sách 50 ngôi sao "ngớ ngẩn" nhất Hollywood của năm 2007 này.        

Lê Quân
Theo Welt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá