8 nhà thiết kế trình diện

TP - Trong hai ngày 2 và 3/8 tại khách sạn Melia Hà Nội, 8 nhà thiết kế vừa tốt nghiệp Học viện Thời trang London tại Hà Nội sẽ trình diện trước công chúng và các nhà tuyển dụng tiềm năng thành quả 2 năm theo học trường đào tạo thời trang đúng chuẩn Anh quốc.

Chủ đề Vững niềm tin (Still Believing) mang đến màu sắc đa dạng làm thành bức tranh tổng thể mới mẻ. Họ là: Lê Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Lê, Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Thùy Linh, Danielle G Gaanderse-Rustwijk, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Xuân Hà An và Lê Thị Lan Hương.

8 nhà thiết kế trình diện - ảnh 1 Một mẫu thiết kế tại triển lãm

Là hoạt động thường niên, triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện thời trang London đã trở thành sân chơi cho nhà thiết kế trẻ. Điểm nhấn là triển lãm trước sô diễn và khu vực tư vấn phong cách. 

Khách tham quan sẽ được tư vấn bởi chính các nhà thiết kế tương lai của Học viện thời trang London và các nhà thiết kế thành danh vốn là cựu sinh viên Học viện như Kelly Bùi, L’attelier, Rue des Chats, Jagi v.v. Ngoài trải nghiệm phong cách dạo phố, công sở, tiệc v.v…, khách cũng được tư vấn kiểu tóc và trang điểm với các chuyên gia đến từ Label M, NYX và Julliette. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng