Sự kiện: Sự kiện

Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil

TPO - Hoàng My - Á hậu Việt Nam, đã có mặt tại São Paulo vào lúc 10h45 ngày 21-8 (theo giờ Brazil) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil

Hoàng My nằm trong nhóm thí sinh có mặt và gây ấn tượng sớm nhất với ban tổ chức cuộc thi. Ngay sau khi đến São Paulo, Hoàng My đã làm các thủ tục theo quy định của ban tổ chức.

Ngày 26-8 tới đây, Hoàng My sẽ chính thức bước vào cuộc so tài cùng với hơn 80 thí sinh khác trên thế giới bằng buổi ghi hình đầu tiên, học nhảy Samba.

Cô Á hậu Việt Nam mang theo hành lý với hơn 40 bộ trang phục bao gồm trang phục dạ hội, quốc phục và các trang phục khác… do hai nhà NTK Tylor Hồ và Thuận Việt thực hiện.

Ngoài ra, Hoàng My cũng sẽ giới thiệu với các bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới hình ảnh đậm chất Nam bộ, tôn vinh quốc hoa của Việt Nam thông qua quà tặng đấu giá là bộ áo bà ba được thêu hoa sen do NTK Thuận Việt thực hiện.

Hoàng My cũng không quên chuẩn bị những món quà để tặng tới các thí sinh trong cuộc thi này. Cô đã mang theo bánh trung thu để chia sẻ không khí sum vầy đêm rằm tháng Tám với thí sinh các nước bạn.

Ra tiễn Hòang My tại sân bay có gia đình cô và đại diện của công ty Hòan Vũ, và người đẹp Dương Trương Thiên Lý.

Hình ảnh tiễn Hoàng My tại sân bay:

Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 1
Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 2

Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 3
Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 4
Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 5
Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 6
Á hậu Hoàng My đã có mặt tại Brazil - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá