Á hậu Hoàng My tập luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Trở thành người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2011, Á hậu Vũ Hoàng My đang gấp rút cùng công ty Hoàn Vũ và các chuyên gia tham vấn việc xây dựng hình ảnh cho cô.

Á hậu Hoàng My tập luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ

Phía công ty Hoàn Vũ cho biết đây là một trong những công việc cần thiết và quan trọng mà công ty tổ chức thực hiện cho thí sinh năm nay, đặc biệt là Hoàng My, một nhân tố mới của nhan sắc Việt.

California Studios là đơn vị được mời cộng tác với vai trò “Tư vấn xây dựng hình ảnh” bao gồm một ê-kíp hoàn toàn mới với những người có kinh nghiệm.

Quá trình xây dựng hình ảnh Hoàng My được bắt đầu từ việc phân tích các hình ảnh mà cô đã thể hiện, tìm hiểu nội tâm, cá tính và các yếu tố tiềm ẩn khác để giúp cô thể hiện đúng cá tính của riêng mình cùng với những hình ảnh mới cần có của một thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Á hậu Hoàng My tập luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Những hình ảnh của Hoàng My sau khi chụp được ê-kip phân tích và đưa ra lời khuyên cho Hoàng My ở từng góc chụp để cô hoàn toàn tự tin khi thể hiện trong cuộc thi.

Với mong muốn nắm bắt và phát huy được các hình ảnh đẹp nhất và phù hợp nhất với Hoàng My, công ty Hoàn Vũ đã cộng tác với một số Nhiếp ảnh gia khác nhau như Nguyễn Long, Bobby Nguyễn, David Dougan, Quốc Huy...

Bên cạnh đó là sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm Phước Lợi, Tùng Châu và Andy Phan nhằm tạo nên sự đa dạng trong từng góc nhìn của Hoàng My.

Á hậu Hoàng My tập luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Việc biết cách tạo hình ảnh trước ống kính và máy quay cũng là phần hết sức quan trọng để giới thiệu bản thân trong một cuộc thi sắc đẹp. Thậm chí, những công việc này được thực hiện đầu tiên khi thí sinh mới bước chân tới cuộc thi. Do vậy, các buổi chụp hình với sự hướng dẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ là cơ hội để Hoàng My có thể trau dồi khả năng biểu cảm tốt và hiệu quả nhất.

Hoàng My trở thành Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 do báo Tiền Phong tổ chức vào tháng 8 năm ngoái tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá