Á hậu Minh Thư: Sẽ xuất hiện nhiều hơn!

Không đẹp nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2008 Minh Thư để lại ấn tượng với người đối diện nhờ đôi mắt “lạ”.

Có vẻ như Minh Thư khá im hơi lặng tiếng sau khi đoạt giải?

Đúng là như vậy. Sau khi tham gia cuộc thi HHVN 2008 và đoạt giải Á hậu 1, em rất hạnh phúc và đã nghĩ đến nhiều kế hoạch cho việc phát triển sự nghiệp mới của mình. Tuy nhiên, thời gian này cũng trùng với lịch học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM nên em phải tập trung nhiều cho việc học. Năm 2009 này, em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật nhiều hơn.

Ít người biết về hoạt động nghệ thuật của bạn?

Vì đang là sinh viên năm thứ ba nên em cần tập trung vào việc học. Hoạt động nghệ thuật là niềm đam mê song phải cần có thời gian. Hiện tại em là người mẫu độc quyền của Công ty người mẫu Venus. 

Hỏi thật Minh Thư có buồn không khi một số người cho rằng danh hiệu mà Minh Thư có được là do may mắn?

Đây không phải lần đầu tiên em nghe câu hỏi này. Đúng là Minh Thư không xinh như mọi người nghĩ nhưng nếu ai đó gặp trực tiếp Thư ngoài đời chắc không đến nỗi nhận xét như vậy (cười). Từ nhỏ đến lớn em chụp hình, lên phim không ăn ảnh, song em luôn tự tin về vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp tâm hồn của mình. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp em đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

Bạn bè Minh Thư nhận xét bạn là người đẹp học giỏi, ngoan ngoãn, khá nhút nhát. Thư có gì chứng minh lời của các bạn mình?

Rất cám ơn các bạn đã còn nhớ và quan tâm đến Minh Thư. Về học tập thì 12 năm liền em đều đạt thành tích là học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp trường chuyên Thăng Long - Đà Lạt (Lâm Đồng), em đã thi vào trường Đại học Đà Lạt và học được một năm. Không hiểu sao lúc ấy em lại thích kinh doanh nên xin phép gia đình xuống TP.HCM thi vào trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Minh Thư trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008

Ngoài vai trò người mẫu, nếu một ai đó hướng Minh Thư theo con đường nghệ thuật khác, bạn sẽ chọn lĩnh vực nào?

Em vẫn chọn lĩnh vực người mẫu, nghề mà em yêu thích. Theo em, làm một công việc nào đó ta cần phải chú tâm làm thật tốt rồi sau đó mới dám nghĩ đến việc khác.

Từ khi đoạt danh hiệu đến nay Minh Thư có thấy cuộc đời mình có thêm... rắc rối không?

May mắn là em chưa gặp phải rắc rối nào hết mà ngược lại danh hiệu Á hậu đã mang lại cho cô sinh viên bình thường như em nhiều điều bổ ích và thú vị. Có lẽ em khá may mắn.

Hỏi riêng tư một chút nhé, có chàng trai nào mê mệt vì nàng á hậu chưa?

(Cười). Dạ cũng có nhưng lúc này em chưa dám gật đầu vì phải tập trung vào việc học. Chuyện tình cảm em vẫn chưa nghĩ tới.

Phải chăng Minh Thư không dám công khai “người ấy” vì giờ đây bạn đã trở thành người của công chúng?

Không đâu. Nếu như lúc này em đang có bạn trai thì em không có lý do gì phải giấu cả. Nếu như thế có nghĩa là mình không tôn trọng bạn trai của mình rồi. Á hậu cũng như những người bình thường khác thôi, không có gì phải căng thẳng chỉ vì chuyện công bố… người ấy.

Theo Dạ Ly
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá