Á Hậu Thụy Vân, Ngọc Oanh tặng quà bệnh nhân nhi

TPO – Sáng nay, 20/1, Á Hậu Thụy Vân và Á Hậu Ngọc Oanh cùng ban tổ chức “Ngày Chủ Nhật Đỏ” đã đến tặng quà và thăm hỏi các bệnh nhi khoa huyết học thuộc bệnh viện Nhi Trung Ương.

Hai Á hậu mang đến hơn 30 suất quà gồm khăn ấm, bánh ngọt và sữa tặng các em nhỏ. Hai cô ân cần thăm hỏi, vào tận buồng bệnh trao quà cho các em. Giá trị món quà tuy không lớn nhưng hai Á hậu vẫn hi vọng có thể giúp các em giữ ấm trong mùa đông này.

Đây là hoạt động nối tiếp trong chuỗi sự kiện “Ngày Chủ Nhật Đỏ” do báo Tiền Phong phát động.

Hôm nay, Ban tổ chức "Ngày Chủ Nhật Đỏ" cũng mang 96 đơn vị máu thu được trong ngày 18/1 vừa qua đến trao tặng cho bệnh viện nhằm bổ sung kho máu của bệnh viện, giúp trẻ em thiếu máu được tiếp máu để có thể về quê ăn Tết cùng gia đình.  

Mẹ bé Nguyễn Văn Minh, 2 tháng tuổi xúc động cho biết, bé bị thiếu máu, ở bệnh viện nhiều ngày nay và không biết Tết này bé có thể về quê ăn không, chị rất vui vì sự quan tâm của mọi người với con mình.

Ban lãnh đạo bệnh viện hi vọng hai Á hậu Ngọc Oanh và Thụy Vân có thể trở thành những tuyên truyền viên cho hoạt động hiến máu nhân đạo cao đẹp này.

Á hậu Thụy Vân xúc động nói “Chỉ khi ốm ta mới cảm nhận thấy sức khỏe đáng quý như thế nào. Vậy khi khỏe, ta hãy giúp đỡ những người yếu hơn. Được góp phần trong hoạt động ý nghĩa này với tôi là một vinh hạnh”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá