Abbey Dawn: Nhãn hiệu quần áo mới của Avril Lavigne

TPO – Ngôi sao nhạc rock người Canada đã cộng tác cùng hãng bán lẻ Kohl’s để cho ra mắt nhãn hàng quần áo của riêng mình mang tên Abbey Dawn vào tháng Sáu này, tờ USA Today thông báo.

Bộ sưu tập dành cho giới trẻ này- được mang tên nickname hồi bé của Avril, sẽ là những mẫu quần áo có màu sắc rất cá tính, như hồng, đen... cùng những hình ngôi sao, hoa văn và sọc vằn rất bắt mắt.

Avril thổ lộ: “Cơ bản, nó sẽ bao gồm mọi thứ mà tôi mặc. Tôi có một phong cách rất đặc biệt và tôi muốn nó được các cô gái chấp nhận và áp dụng. Một ngày, tôi đi qua cửa hàng của Kohl’s ở Los Angeles và nói rằng: khi nhãn hiệu quần áo của mình có mặt ở đây nó sẽ rất nổi bật”.

Cô cũng tiết lộ về vai trò mới của mình – nhà thiết kế thời trang: “Tôi là một nhà thiết kế thực sự. Điều thật sự quan trọng với tôi đó là mọi thứ phải phù hợp và được làm một cách hoàn hảo, vì vậy tôi đã rất cố gắng. Tôi chắc chắn rằng các bạn trẻ ở độ tuổi 20 sẽ mặc nó bởi vì đó là những trang phục rất gợi cảm chứ không chỉ có áo phông và quần jeans”.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Abbey Dawn của Avril Lavigne sẽ có giá từ 24 – 48 USD.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá