Adele – Nghệ sĩ thành công nhất năm 2011

TPO – Với hàng tá giải thưởng lớn nhỏ và có album bán chạy nhất trong năm qua, nữ ca sĩ người Anh xứng đáng là nghệ sĩ đạt nhiều thành công nhất 2011.

Adele – Nghệ sĩ thành công nhất năm 2011

> Grammy 2012 công bố danh sách đề cử

Adele – Nghệ sĩ thành công nhất năm 2011 - ảnh 1

Mới đây, Adele được tạp chí âm nhạc Billboard bầu chọn là Nhân vật “hot” nhất năm. Cô nàng 23 tuổi này đã vượt qua những tên tuổi tài năng khác như Rihanna, Katy Perry, Lady Gaga, Kanye West và Lil Wayne về số lượng album bán được, các ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng và được phát trên đài phát thanh nhiều nhất.

Tạp chí danh tiếng Rolling Stone cũng chọn album “21” và ca khúc “Rolling in the Deep” của Adele làm album và single hay nhất năm 2011.

Adele – Nghệ sĩ thành công nhất năm 2011 - ảnh 2

Cuối tháng 11 vừa qua, Adele cũng nhận được tới 6 đề cử cho giải thưởng Grammy lần thứ 54 bao gồm: Ca khúc của năm, Ghi âm của năm và giải thưởng lớn Album của năm cho đĩa nhạc “21” – album này đã tiêu thụ được tới 12 triệu bản trên toàn thế giới.

Hiện Adele đang dần hồi phục sau ca tiểu phẫu để chữa lành dây thanh âm có vấn đề - khiến cô phải hủy hàng loạt buổi diễn. Cô nàng cho biết sau khi sức khỏe ổn định trở lại sẽ bắt tay ngay vào thực hiện album thứ 3.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá