Agyness Deyn khóa môi với người tình mới

TPO - Sau khi chia tay thành viên ban nhạc Strokes Albert Hammond Jr vào tháng trước, siêu mẫu Agyness Deyn ngay lập tức tìm thấy tình yêu mới.

Đó là Alex Greenwald thành viên bạn nhạc Phantom Planet, thậm chí tại lễ hội âm nhạc Coachella tại California, Agyness Deyn công khai khóa môi Alex Greenwald trước mặt hàng ngàn khán giả. Hành động đó của cô như một lời khẳng định: Agyness Deyn đã có người tình mới.

Siêu mẫu cùng với người bạn thân - nhà thiết kế Henry Holland

Cùng với người bạn thân - nhà thiết kế Henry Holland, người đẹp tóc bạch kim này lễ hội đến để cổ vũ cho bạn trai mới của mình, Alex Greenwald của ban nhạc Phantom Planet

Siêu mẫu 26 tuổi này và tay ghi ta của ban nhạc Strokes Albert Hammond Jr đã từng có mối quan hệ sâu đậm với nhau hơn 1 năm qua, họ từng đính ước và sống chung một mái nhà. 

Rồi luôn dành cho nhau những lời có cánh trước báo chí. Thâm chí họ còn tình tứ xuất hiện trên Vogue - ấn phẩm ra ngày lễ tình yêu vừa qua. Thế nhưng, cuộc tình đẹp này đã kết thúc cách đây hơn một tháng trước.

Tuy nhiên dường như người đẹp tóc bạch kim này việc chia tay không hề ảnh hưởng đến cô, ngược lại, cô vẫn rất xinh tươi và vui vẻ bên bạn bè và nhanh chóng tìm thấy tình yêu mới.

Thương Thương
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá