Ai là giám khảo chung kết Miss Universe 2006?

Trong số những vị giám khảo nổi tiếng của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ngày 23/7 tới đây tại Los Angeles, sẽ có cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2003 Amelia Vega.

1. Amelia Vega - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2003. Sinh ngày 7/11/1984, tại CH Dominican, tên đầy đủ của cô là Victoria Amelia Vega Polanco. 

Đoạt vương miện Miss Universe vào ngày 3/6/2003 tại Panama, Amelia là người Dominican đầu tiên đoạt danh hiệu này.

Cha của cô là bác sĩ đa khoa có văn phòng làm việc ở New York và Miami; mẹ cô là cựu thí sinh cuộc thi Hoa hậu toàn quốc của nước CH Dominican, bà từng đoạt danh hiệu Miss Dominican Republic World 1980.

Amelia từng xuất hiện trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng Cosmopolitan, Caras và Vanidades và là gương mặt hàng đầu của hãng mỹ phẩm Cover Girl.

Với chiều cao 1m84, Amelia Vega là Hoa hậu cao nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu tại đất nước của cô và đồng thời cũng là Hoa hậu cao nhất trong lịch sử Miss Universe.

James Lesure
2. James Lesure, diễn viên điện ảnh và truyền hình. Sinh ngày 21/9/1975, James Lesure là ngôi sao sêri phim truyền hình Las Vegas của hãng NBC. Trước đây anh từng tham gia hoặc xuất hiện tại một số phim khác trong vai trò khách mời. Phim hài, lãng mạn mới nhất của James Lesure là Loveless in Los Angeles.

2. Claudia Jordan, người mẫu. Cô sinh ngày 12/4/1973 tại Rhode Island, Mỹ. Được biết đến kể từ khi làm mẫu trong gameshow The Price is Right từ năm 2001-2003. 

Claudia Jordan hiện đang là người mẫu số 1 trong chương trình gameshow Deal or No Deal có giải thưởng lớn trị giá đến 1 triệu đô la Mỹ.

Cô từng tham gia Miss Teen USA vào năm 1991. 6 năm sau, cô đoạt danh hiệu Miss Rhode Island USA và đại diện cho tiểu bang quê nhà có mặt tại Miss USA năm 1997.

Maria Celeste Arraras
3. Maria Celeste Arraras - phóng viên của chương trình tức "Al Rojo Vivo" của Telemundo, mạng lưới truyền hình nói tiếng Tây Ban Nha lớn thứ 2 ở Mỹ có trụ sở tại Florida. Sinh ngày 22/9/1961, María Celeste Arrarás nguyên quán ở Puerto Rico và là con gái của chính trị gia.

Cô từng phỏng vấn nhiều nhân vật nổi tiếng bao gồm các nguyên thủ và nghệ sĩ nổi tiếng. Chính cô là người thực hiện phỏng sự điều tra về các chết của nữ ca sĩ Selena Quintanilla và phỏng vấn người phụ nữ bị nghi ngờ đã giết chết ca sĩ này.

Cô từng là phóng viên duy nhất thực hiện phỏng vấn độc quyền bằng tiếng Tây Ban Nha với ca sĩ Ricky Martin trong 2 năm liên tiếp. 

4. Emmitt Smith - danh thủ bóng bầu dục của Mỹ. Anh sinh ngày 15/5/1969 ở Florida và được xem là một trong những cầu thủ bóng xuất sắc mọi thời đại.

5. Patrick McMullan (trái), nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng người New York. Ông chuyên chụp ảnh thời trang và cuộc sống của tầng lớp thượng lưu ở Manhattan. Ảnh của ông thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí như New York Magazine, Vanity Fair, Interview, Ocean Drive và Hamptons Magazine.

Thành phần còn lại của ban giám khảo sẽ được ban tổ chức Miss Universe công bố trước giờ G.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá