Ai là người giầu nhất Việt Nam?

TPCN - Tác giả Dương Kỳ Anh tuy không trực tiếp trả lời câu hỏi này, nhưng đã thể hiện một thái độ rõ ràng đối với những người làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình qua cuốn sách.

Trước kia từng có tâm lý đánh đồng người sở hữu những món tài sản lớn với các hoạt động kinh doanh mờ ám.

Thực tế, ở nước nào và vào thời nào cũng có những người làm giầu chân chính và những kẻ kiếm bộn tiền bằng con đường phi pháp.

Trong cuốn sách Ai là người giầu nhất Việt Nam? tuy không trực tiếp trả lời câu hỏi do chính nó đặt ra nhưng đã thể hiện một thái độ rõ ràng với những người làm giầu bằng bàn tay và khối óc, bằng ý chí vươn lên mãnh liệt của tầm nhìn xa và hoài bão lớn.

Đó là Phạm Nhật Vượng (tập đoàn Technocom), Đào Hồng Tuyển (“ông chủ đảo Tuần Châu”), Vũ Văn Tiền (Công ty XNK tổng hợp Hà Nội), Trần Văn Cường (Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường), Võ Quốc Thắng (Gạch ĐTLA), Võ Minh Hoài (Sun Spa Resort Quảng Bình)... và nhiều người khác - những doanh nhân thành đạt mà bạn đọc đã ít nhiều nghe nói đến.

Họ đã sống, làm việc, vươn lên với một khát vọng như thế nào và Ai là người giầu nhất Việt Nam? Có lẽ từng độc giả sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình khi đọc xong cuốn sách.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá