Ái nữ của Rod Stewart suy gan do rượu chè

TPO - Kimberly Stewart – ái nữ của nam ca sĩ huyền thoại Rod Stewart, mắc chứng suy gan do nghiện rượu nặng. Giờ đây, cô đang ngồi day dứt, tức tối và cả trách móc người cha của mình.

Cô nàng có lối sống phóng túng này thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc đình đám ở London và Los Angeles và tham gia đóng một số bộ phim truyền hình ăn khách.

Tuy nhiên, theo bước cha, người đẹp cũng nghiện rượu nặng. Một phần nữa, chính lối sống buông thả đã góp phần làm tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe Kimberly.

Rod Stewart nói: "Con bé vừa ly hôn – Đó là lý do vì sau nó lại say xỉn tối ngày như vậy".

Vị ca sĩ già than thở rằng Kimberly đã đổ lỗi cho chính một nửa dòng máu Scôtlen đang chảy trong huyết quản của cô là nguyên nhân làm cô mắc bệnh.

Ca sĩ huyền thoại người Scôtlen này nhớ lại: "Con bé đã từng nói với tôi 'Bố này, trong con có một nửa dòng máu Scôtlen, con nghĩ con có quyền được uống bao nhiêu tùy thích’".

"Tôi nói: 'Không con yêu, đó không phải là vấn đề cần nói ở đây!'"

Cô nàng đỏng đảnh này không dám động tới một giọt rượu kể từ khi biết rõ căn nguyên gây ra căn bệnh suy gan đang giày vò thân thể cô.

Vấn đề sức khỏe của con gái đã làm người cha già suy sụp bởi ông cũng vừa phải giải quyết chuyện cậu quí tử Sean nghiện rượu và ma túy cùng lúc. Chàng trai 26 tuổi này chung chạ với "nàng tiên nâu" từ khi còn là một cậu bé tuổi teen. Đương nhiên, Sean cũng đã gây ra một số vụ rắc rối với tòa án mà kết quả là người cha đáng kính của cậu lại thêm một lần đau đớn.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá