Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới?

TPO - Mới đây, chủ tịch của Marvel Studios đã thông báo hãng phim nãy sẽ cùng Sony thực hiện bộ phim mới về nhân vật Spider Man trong tương lai. Và điều mà người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là ai sẽ vào vai người anh hùng mạng nhện?

Theo một thông cáo báo chí được đưa ra vào ngày 9/2 (theo giờ Mỹ), Spider Man - nhân vật “đóng đinh” với các bộ phim của Sony kể từ năm 2002 sẽ xuất hiện cùng dàn siêu anh hùng của Marvel Studios trong một bộ phim hợp tác giữa 2 hãng.

Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 1 Sau nhiều bộ phim đứng một mình, sắp tới, Spider Man sẽ đầu quân cho dàn siêu anh hùng của Marvel.

“Chúng tôi luôn muốn hợp tác với các nhà làm phim tốt nhất và thành công nhất, để phát triển thương hiệu của chúng tôi và phát triển nhân vật của chúng tôi. Đây là một quyết định đúng đắn cho việc nhượng quyền thương mại và kinh doanh của chúng tôi, cho Marvel, và cho những người hâm mộ”, Michael Lynton, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sony Pictures Entertainment, cho biết.

Dù cả 2 ông trùm làng giải trí đều không tiết lộ bất cứ thông tin gì về lần xuất hiện này của Spider Man, nhưng nếu điểm mặt các bộ phim ra đời trong tương lai gần của Marvel, người hâm mộ cũng có thể dễ dàng rút ngắn danh sách những phim có thể sẽ có sự xuất hiện của Người Nhện là: “Captain America: Civil War” (6/5/2016), “Doctor Strange” (4/11/2016) và “Guardians of the Galaxy 2” (5/5/2017).

Trong đó, cái tên “Captain America: Civil War” được cho là có triển vọng nhất, dựa theo nội dung của một vài email mật bị rò rỉ được đăng tải trên mạng sau cuộc tấn công của hacker vào hãng Sony.

Trong thông cáo báo chí được công bố hồi đầu tuần, cái tên Andrew Garfield - nam diễn viên vào vai Người Nhện trong “The Amazing Spider-Man” không được nhắc đến. Trang Buzzfeed cũng khẳng định: Andrew Garfield sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai diễn này.

Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 2 Andrew Garfield được cho rằng sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai Người Nhện trong bộ phim sắp tới của Sony - Marvel.

Mới đây, trang MTV.com đã đưa ra dự đoán về 6 cái tên có khả năng sẽ đảm nhiệm vai người anh hùng mạng nhện trong bộ phim của Sony - Marvel. Cái tên mới này được cho là sẽ khắc họa một Người Nhện có phong cách hoàn toàn khác với Peter Parker hay Andrew Garfield.

Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 3 1. Josh Hutcherson - ngôi sao của bom tấn hành động "The Hunger Games", người từng tham gia casting cho vai Người Nhện trong "The Amazing Spider-Man" trước khi Andrew Garfield trúng vai này.
Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 4 2. Anton Yelchin - nam diễn viên từng xuất hiện trong "Star Trek" và "Terminator Salvation"
Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 5 3. Logan Lerman - người vào vai Percy Jackson, con trai Thần Dớt trong "The Lightning Thief"
Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 6 4. John Boyega - ngôi sao của "Star Wars" và "Attack the Block"
Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 7 5. Taron Egerton - nam diễn viên trẻ xuất hiện trong bộ phim về đề tài điệp viên "Kingsman: The Secret Service"
Ai sẽ đóng Người Nhện phiên bản mới? - ảnh 8 6. Dylan O'Brien - ngôi sao của "Teen Wolf" và "The Maze Runner"

Sau khi góp mặt cùng dàn siêu anh hùng của Marvel, Spider Man sẽ lại tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim riêng do hãng Sony kết hợp với Marvel sản xuất, ra mắt vào gày 28/7/2017.

Theo Huffington Post, MTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá