Aishwarya Rai nhận giải thưởng quốc tế

Trong lúc đời tư đang không mấy suôn sẻ thì danh tiếng của cựu Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai với tư cách một nữ diễn viên và một đại sứ thiện chí lại tiếp tục thăng hoa.

Cựu Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai
Ngôi sao Bollywood có sắc đẹp quyến rũ này vừa được chính phủ Anh trao tặng giải thưởng “Vì một thế giới đa sắc tộc”. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân đã “khuyến khích và cổ vũ cho sự tự hào vì là thành viên của một cộng đồng dân tộc thiểu số” và sẽ được trao cho cựu Hoa hậu thế giới vào ngày 24/11 tới đây.

Cùng lúc với việc nhận giải thưởng này, Rai sẽ lãnh vai trò phát biểu về các vấn đề liên quan đến sắc tộc. Một số nhân vật nổi tiếng khác được hy vọng cũng sẽ nhận nhận nhiệm vụ này là cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell và nam diễn viên phim hành động Thành Long.

Về phía Aishwarya Rai, cô cho biết rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này và hy vọng từ đây, người ta sẽ không coi cô như một biểu tượng của sắc đẹp phù phiếm mà là người có khả năng đóng góp cho những mục đích lớn lao.

Trong một diễn biến khác, có tin Rai và nam diễn viên đắt giá nhất Hollywood Brad Pitt đang có kế hoạch hợp tác trong bộ phim Buddha (Đức phật) của đạo diễn Shekhar Kapoor. Và Richard Gere, một tín đồ trung thành của Phật tổ Đạt Lai Lạt Ma cũng được “nhắm” cho một vai trong bộ phim được đầu tư tới 70 triệu USD này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá