A.Jolie ra mắt khán giả VN với "Ác quỷ lộng hành"

TPO - Cảnh diễn dài hơn một phút không một mảnh vải che thân để “hớp hồn” anh hùng Beowulf trong bộ phim “Ác quỷ lộng hành”, khiến bà Pitt “ngượng chín người” và phải cấm các con xem phim...

Giải thích cho hành động này, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Angelina Jolie nói: Sẽ không thích hợp để Maddox, 6 tuổi, Pax, 3 tuổi, Zahara, 2 tuổi, và Shiloh, 17 tháng tuổi, chứng kiến mẹ chúng trong hình dạng một sinh vật tàn ác khoả thân dù đấy chỉ là đồ họa.

Với tuyên bố này, “kẻ cướp mộ cổ” thật sự không còn “ngông” và bốc đồng như xưa và đã trở thành một người mẹ cực kì chu đáo.

Dựa theo trường thi cổ đại của Anh dài 3.183 câu, bộ phim “Ác quỷ lộng hành” kể về vương quốc Đan Mạch xưa, nơi chỉ tồn tại phép thuật và quỷ dữ, cùng những cuộc phiêu lưu gắn liền với huyền thoại vị anh hùng Beowulf (Ray Winstone đóng).

Trong phim Angelina Jolie vào vai mẹ quái vật Grendel - Một phụ nữ đẹp mê hồn, nhưng là sắc đẹp của ma quỉ, và ẩn giấu sau đôi mắt đẹp là cả sự dối giá thâm độc. Bà ta quyết cám dỗ anh hùng Beowulf để giành quyền thống trị vương quốc và trả thù kẻ đã giết chết con trai mình.

Không còn những trận chiến với quyền phép ma thuật, không chỉ đơn thuần là cuộc phiêu lưu của người tráng sĩ, đây chính là lúc Beowulf chấp nhận định mệnh của một chiến binh, một dũng sĩ, và trên hết một anh hùng bất tử trong huyền thoại....

Một câu chuyện mang màu sắc huyền thoại với ứng dụng kĩ thuật số 3D hiện đại. “Ác quỷ lộng hành” khiến thị trường phim Hollywood trở lại sôi động sau một thời gian dài im ắng.

Bộ phim bắt đầu được trình chiếu tại các rạp Hà Nội và Hải Phòng từ ngày 7/3 tới.

Thương Thương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá