Album của Britney Spears bị tẩy chay

TPO- Điều bất ngờ là nguyên nhân gây nên sự việc này lại từ chính những người bạn thân của Brit. Họ đang kêu gọi các fan của cô không mua album cho tới khi Brit từ bỏ lối sống buông thả hiện thời.

Album mới của Britney có nguy cơ bị tẩy chay
Nhóm bạn này đều là những người thân thiết của Brit bấy lâu nay. Chứng kiến những rắc rối mà cô ca sĩ đang gặp phải từ chính lối sống không lành mạnh của mình khiến họ cảm thấy chán ngán. Họ nhận ra rằng chỉ một thái độ dứt khoát, mạnh mẽ mới khiến cô bạn ca sĩ thay đổi.

Và đúng thời điểm album mới của Britney sắp ra lò, nhóm bạn thân của cô đã kêu gọi, nài nỉ fan hâm mộ... tẩy chay "Blackout" với lời nhắn: "Thông điệp của chúng tôi rất đơn giản: Đừng mua album của Brit cho tới khi cô ấy trở nên tốt hơn!"

Những người thuộc nhóm này chính là vệ sĩ cũ, tốp nhảy phụ họa, chuyên gia trang điểm và một vài người bạn cũ của Brit.

"Hãy để cho nhà sản xuất biết rằng bạn sẽ mua album của Brit, nhưng chỉ khi nào cô ấy trong sạch, không nghiện ngập, say xỉn và nhận ra từ trước đến nay, cô ấy đã làm gì với cuộc sống của mình"- Họ nói.

Những phản ứng quyết liệt từ phía bạn bè và người thân của Brit xuất phát từ những sai lầm mà Brit gây ra kể từ khi quyết định ly hôn anh chồng bất tài Kevin Federline.

Sự nghiệp của Brit trượt dốc từng ngày, sau những đêm ăn chơi chè chén tại quán bar, những lần lê lết ở một góc nào đó của Hollywood với hơi thở nồng nặc mùi rượu, và cả những khi cô ngây ngất, bất lực trước nàng tiên nâu.

Cuộc sống lầm lạc ấy đã khiến Brit mất đi quyền được nuôi dưỡng hai cậu con cưng- Sean Preston, 2 tuổi và Jayden James, 13 tháng tuổi.

Tuy nhiên, Britney Spears không phải là ngôi sao duy nhất bị chính gia đình, bè bạn mình kêu gọi fan hâm mộ tẩy chay. Vừa đầu năm nay bố chồng của nữ rocker Amy Winehouse đã thuyết phục công chúng tẩy chay âm nhạc của cô cho tới khi Amy đồng ý đi cai nghiện.

Ông Giles Fielder nói: "Có thể đây là thời điểm các bạn nên tạm dừng việc mua và nghe nhạc của Amy cho tới khi con bé chấp nhận đi cai nghiện để có một cuộc sống tốt hơn".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá