Album của K-Fed được ca ngợi

TPO - Album nhạc đầu tiên được lăng xê ầm ĩ của chàng vũ công Kevin Federline đã tung ra thị trường ngày hôm qua. Nhiều thông tin đánh giá: trong tour diễn quảng bá album, Kevin đã làm rất tốt tuy rằng số lượng vé bán ra vẫn ở mức khiêm tốn.

 Kevin Federline trong buổi biểu diễn quảng bá album đầu tay

Trong đoạn băng quay lại của bài “Playing With Fire” (Đùa với lửa), người đồng cộng tác, nhà phê bình âm nhạc Ron Harris đã xuất hiện trước báo giới để cho mọi người thấy rằng ông không hề có ác cảm gì với thể loại nhạc mà ông đang phải nghe.

“Playing With Fire” là một ca khúc mang tính giải trí, có thể nghe được. 

Harris đã miêu tả ca khúc tiêu biểu của K-Fed như một “viên ngọc chưa được gọt  dũa” và phần lời bài hát thì như “một trong những lời bộc bạch chân thành nhất” .

Nhiều nhà phê bình khác cũng đồng ý với nhận định của Harris rằng album này không tồi tới mức như chúng ta vẫn nghĩ. Có lẽ người kiệm lời khen chê nhiều nhất dành cho Kevin là ca sĩ đọc Rap.

“Anh ấy không phải là người lúc nào cũng tin tưởng được” Jed Gottlieb phê phán. “Và đó là một album đậm chất Hip-hop”. Herald đã cho Federline điểm C vì những nỗ lực của anh ấy.

Bạn có thể xem qua giới thiệu về album tại: Associated Press, The Boston Herald

Ái Linh
Theo AP, Boston Herald

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá