Sự kiện: Chuyện sao

Album của Susan Boyle bán chạy nhất trên Amazon.com

TPO – Mặc dù đến tháng 11 album đầu tay của “giọng ca thiên thần” Susan Boyle mới được xuất xưởng nhưng hiện tại đĩa hát này đang được đặt hàng nhiều nhất trên trang web Amazon.com.

Album đầu tay của Susan Boyle sẽ có tên “I Dreamed a Dream”, chính là ca khúc đã đưa tên tuổi người phụ nữ 47 tuổi này nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Hiện số lượng người đặt mua đĩa hát của Susan đã nhiều đến mức giúp  đĩa hát này dù chưa ra mắt nhưng đã trở thành album bán chạy nhất trên Amazon.com, vượt trên cả album “I Look to You” của nữ ca sĩ da màu Whitney Houston và “Abbey Road” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Album “I Dreamed a Dream” của Susan Boyle được bán với giá 9,99 đô la Mỹ và chính thức lên kệ vào ngày 24 tháng 11 tới.

Susan Boyle, người phụ nữ 47 tuổi ở Scotland, quanh năm chỉ sống cùng với một chú mèo, đã trở nên nổi tiếng và tỏa sáng toàn thế giới khi trình bày ca khúc “I Dreamed a Dream” trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Anh “Britain’s Got Talent” năm nay.

Susan được các fan yêu nhạc khắp nơi ca tụng là “giọng ca thiên thần” và video clip đêm trình diễn của cô hiện vẫn là một trong những video được xem nhiều nhất trên YouTube.

Kể từ sau khi nổi tiếng, Susan Boyle từ một “bà cô già khó tính” nay đã chăm chút nhiều hơn đến ngoại hình của mình, mái tóc nâu lượn sóng và gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng khiến cô gần như “lột xác”.

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá