Album trở lại của W.Houston đứng đầu tại Mỹ

TPO - Sau 7 năm “vật vờ”, diva nhạc pop một thời Whitney Houston đã có sự trở lại ngoạn mục khi album mới của cô mang tên I Look To You đã leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard Hot 200 của Mỹ.

Theo thống kê của Nielsen SoundScan, I Look To You là album No.1 thứ 4 của Houston trên Billboard 200, bán được 304.801 bản trong tuần lễ kế thúc vào ngày 6/9.

I Look To You là album đầu tiên của Houston đứng đầu bảng xếp hạng Billboard kể từ album nhạc phim The Bodyguard (20 tuần đứng No.1 vào năm 1993). Sản phẩm trước đó của cô là album Just Whitney khởi đầu với vị trí số 9 vào năm 2002, sau khi bán được 205.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Hai album còn lại từng đứng No.1 của Houston là album mang chính tên cô, phát hành vào năm 1986, và album thứ 2 phát hành một năm sau đó mang tên Whitney.

Theo hãng Arista Records thì I Look To You cũng đứng đầu các bảng xếp hạng Canada, Đức, Italy và Thụy Sỹ.

Hôm 1/9, trong khuôn khổ chương trình Good Morning America, diva da màu  đã có màn biểu diễn trước 5.000 fans hâm mộ  để quảng bá cho album mới của mình. Tuy nhiên, Houston tâm sự do trước đó xuất hiện trong “talk show” của Oprah Winfrey và nói quá nhiều nên cô đã bị mất giọng.

I Look To You sau khi phát hành đã nhận được sự đánh giá  khá tốt từ những nhà phê bình và  người hâm mộ vốn lâu nay đã rất say mê giọng hát của cô.

DN
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá