Album vàng – Hai năm nhìn lại

TPO - 20h30 tối qua, 9/3, tại Đài truyền hình TPHCM đã diễn ra chương trình Album vàng tháng 3 khá đặc sắc, thể hiện nhiều ưu điểm trong dàn dựng và biên tập.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 7. Phần đầu chương trình là những tiết mục biểu diễn vui tươi, mới mẻ của những ca sĩ trẻ như Song Yến – La Thăng (liên khúc Nhịp điệu tuổi trẻ, Khát khao, Nhé anh), Bảo Thy (Lạc lối), Quang Vinh (Bí mật hạnh phúc), Wanbi Tuấn Anh (Đôi mắt), Thanh Ngọc (Thiên đường của chúng ta), Minh Hằng (Cô nàng đáng yêu), Nathan Lee (Và yêu hơn nữa).

Đây là những gương mặt ca sĩ trẻ có album tốt, chất lượng, hứa hẹn nhiều nét mới mẻ trên thị trường album hiện nay.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Phần tiếp theo của chương trình hội tụ những tiết mục biểu diễn của những gương mặt ca sĩ đã có album đoạt giải trong hai năm vừa qua, như: Đan Trường, Hiền Thục, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Năm Dòng Kẻ, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo. Sự kết hợp khá thú vị giữa Lam Trường – Hồ Ngọc Hà cùng với phần đệm đàn của nhạc sĩ Vĩnh Tâm trong bài Nuối tiếc thật sự gây ấn tượng mạnh. 

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các ca sĩ, chương trình còn điểm lại một số con số trong hai năm vừa qua. Khán giả còn có dịp lắng nghe những ý kiến của giới chuyên môn, ê kíp thực hiện, các nhạc sĩ, ca sĩ nói về chương trình.


Ca sĩ Hiền Thục trong chương trình

Khởi động từ cuối năm 2006 đến nay, album vàng luôn là nơi mà những sáng tạo và lao động nghệ thuật của các ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam được tôn vinh và giới thiệu rộng rãi đến khán giả. Hai năm qua, Album vàng đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng âm nhạc Việt Nam.

Nhạc sĩ Tôn Thất Lập – Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật cho biết, năm 2009 chương trình cũng sẽ hứa hẹn nhiều sự đổi mới về cách thức bình chọn album cũng như phần giao lưu giữa Hội đồng nghệ thuật và ca sĩ. Bên cạnh đó, chương trình sẽ ngày càng có nhiều sáng tạo hơn trong công tác dàn dựng và biên tập chương trình, nhằm đem đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc nhất.

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá