Album mới của Madonna ngọt như ‘cam thảo’

TPO - Những thông tin về album thứ 11 trong sự nghiệp của Madonna và cũng là album cuối cùng trong vòng 25 năm qua cô thực hiện với Warner Brothers đang nóng hơn bao giờ hết.

Madonna. Ảnh: JJ
Theo Billboard.com, album này được đặt tên là Licorice (tạm dịch: Cam thảo) và sẽ được phát hành vào tháng 4 năm sau.

Cựu biên tập của Billboard đã tiết lộ những tin tức này trên chương trình phát thanh của mình và phát hai ca khúc mới sẽ nằm trong album của Madonna. Đó là Candy ShopThe Beat Goes On.

Tuy nhiên, một thành viên của website Drowned Madonna lại chứng nhận rằng, album mới của Madonna đã được "ướm thử" với cái tên Give It To Me.

Drowned Madonna cũng nói rằng, cái tên Licorice chỉ là sản phẩm làm giả của một fan, sau đó được tung lên internet.

Trước những thông tin này, người phát ngôn của Madonna cho biết, họ không chứng nhận bất cứ một thông tin nào.

Drowned Madonna còn tiết lộ thêm, trong album này, Madonna sẽ hợp tác với ngôi sao nhạc rap Kanye West - người vừa nhận được 8 đề cử Grammy.

Website thông báo album này gồm 13 ca khúc và Madonna đang phân vân trong việc chọn ca khúc Candy Shop hay 4 Minutes To Save The World làm single đầu tiên.

Trang web này cũng miêu tả tỉ mỉ một ca khúc có tên Miles Away: “Theo một cách nào đó nó vừa là một ca khúc nhạc dance lại vừa là một bản acoustic” và thêm rằng: “Madonna có rất nhiều hoà âm. Giọng của cô ất rất tuyệt vời”.

Mới đây, Madonna đã nhận được một đề cử Grammy dành cho video âm nhạc dài với bộ DVD quay lại tour diễn The Confessions Tour của cô.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá