Alicia Keys: Tôi không phải là les!

TPO - Có lẽ đã quá sức chịu đựng trước những tin đồn thất thiệt về giới tính của mình, ngôi sao từng giành 9 giải Grammy Alicia Keys lên tiếng: “Tôi không phải là lesbian”.

Ngôi sao Alicia Keys
Sau tuyên bố này của Keys có thể rất nhiều chàng trai từng thương thầm trộm nhớ ngôi sao có vẻ đẹp rất cá tính này nhưng vẫn còn dè dặt vì những tin đồn sẽ tấn công mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, như để chứng minh cho việc những tin đồn kia chỉ là nhảm nhí, ngôi sao này hiện đã tìm được cho mình một anh bạn trai nghiêm túc và cô vẫn chưa có ý định tiết lộ về nhân vật này.

Single mới của Alicia – No One - đang lên hạng ầm ầm trên các bảng xếp hạng và là một ca khúc rất ăn khách trên các kênh chuyên về âm nhạc.

Tour diễn tại Anh của ngôi sao nhạc soul và R&B này hiện đã cháy vé, album mới của cô – As I Am sẽ được phát hành vào ngày mai 19/11. Alicia Keys cũng sẽ có mặt tại lễ trao giải American Music Awards tuần này.

Mặc dù rất gợi cảm nhưng Keys vẫn bị đồn đại về giới tính

Đúng như tựa đề mới của album Như là tôi (tạm dịch), cô gái này luôn luôn thẳng thắn và sống thật với bản thân, ngay cả việc tuyên bố về giới tính của mình.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá