Alvin và các chú sóc chuột

TP - Alvin và các chú sóc chuột (Alvin and the chipmunks) phát hành chính thức tại Việt Nam dưới dạng DVD bởi Phương Nam Phim. Từ hơn 50 năm qua, các bài hát của Alvin và những sóc chuột bạn bè đã trở nên quen thuộc với trẻ em và cả người lớn qua hàng loạt phim truyện video, phim hoạt hình, chương trình giải trí truyền hình…

Alvin và các chú sóc chuột

Alvin và các chú sóc chuột - ảnh 1

 

Bộ phim được 20th Century Fox phát hành năm 2007 thu về 361 triệu USD. Các chú sóc chuột của thế kỷ XXI xuất hiện với diện mạo mới, hiện đại và cập nhật hơn. Nay có phần kế tiếp Alvin and the chipmunks: The Squeakquel với sự xuất hiện của các con sóc chuột…cái.

Phần hai này có thêm nhiều bài hát đang thịnh hành của các ca sĩ, ban nhạc đang nổi tiếng như Beyoncé, Katy Perry. Phần hai cũng khá thành công khi đem về doanh thu 443 triệu USD, với kinh phí 75 triệu USD.

Tập 2 - Alvin and the chipmunks: The Squeakquel phát hành trước tại Việt Nam ngày 28-5. Ngoài ấn bản thường 80.000 đồng/đĩa, hai tập phim còn được phát hành với hình thức ấn bản đặc biệt: Mỗi tập phim được đặt trong một hộp bao cùng 3 mô hình sóc chuột bằng bông giá: 390.000 đồng/bộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá