Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ

TP - “Tôi được thừa hưởng vòng 1 thật bự từ mẹ mình và nhờ thế, tôi gợi cảm hơn rất nhiều” Amada Seyfried giải thích trước nghi vấn cô có đi nâng ngực hay không.

Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ

Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ - ảnh 1

 

Hãy xem trong 2 tuần đầu tháng 11, các sao Hollywood đã nói gì:

 

“Nếu Brad Pitt bước ra phố, hàng loạt xe hơi sẽ đâm vào nhau ngay lập tức. Tôi thật sự rất may mắn khi không có khả năng ra gây tai nạn như vậy” Matt Damon tự so sánh về độ hấp dẫn của anh với đồng nghiệp Brad Pitt.

 

“Tôi đến đây để xóa tan mọi lời đồn đại. Sự thật là con gái tôi, Beyonce không hề mang bầu. Người đó là tôi cơ!”

(Mẹ của Beyonce, bà Tina Knowles hóm hỉnh như vậy trước quá nhiều tờ bào khẳng định Beyonce đang mong chờ đứa con đầu lòng).

 Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ - ảnh 3

“Mẹ chúc mừng con với tất cả tình yêu và hạnh phúc. Không phải mẹ muốn gây áp lực đâu, nhưng nếu con kiếm được chồng và có 1000 đứa con thì mẹ sẽ thực sự hạnh phúc đấy!”. Mẹ của Kim Kardashian nói lời chúc mừng cô con gái trong sinh nhật tròn 30 tuổi.

 Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ - ảnh 4

“Tôi không phải cô gái có thân hình đẹp nhất thế giới. Nhưng tôi biết chắc chắn rằng mình có một giọng hát rất tuyệt” Ke$ha tâm sự với tạp chí Seventeen.

“Thỉnh thoảng tôi và vợ lại ngồi đối diện với nhau, ôm laptop và cùng trò chuyện qua tài khoản twitter, thật là thú vị. Nó cũng giống như chồng gửi hoa hồng đến công ty của vợ vậy. Đôi khi chúng ta cũng thích khoe khoang một chút cho thiên hạ biết hạnh phúc của gia đình mình ấy mà.”. Ashton Kutcher nói về sở thích tán tỉnh và hẹn hò với Demi Moore qua mạng.

 Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ - ảnh 5

“Tôi có một chút căng thẳng khi thấy một người khác đang hôn Shia của tôi, mặc chiếc quần jean mà trước đó còn dành cho tôi”. Megan Fox kể về cảm giác bị loại khỏi phần 3 phim Transformers và nhìn người mẫu Rosia Huntington Whiteley thế chỗ mình.

 Amada Seyfried: Tôi được thừa hưởng vòng một bự từ mẹ - ảnh 6

“Ngực tôi sệ xuống, bụng tôi chảy nhão ra, hông thì lớn hơn nhưng tôi vẫn rất yêu cơ thể mình”. Jessica Alba nói về những thay đổi của cô sau khi có con.

Hải Phong
Người đẹp Việt Nam

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá