Ẩn số của hai chiếc vé cuối cùng

TP - Tối nay (15-4), vòng Bán kết cuối cùng cuộc thi Vietnam’s Got Talent sẽ diễn ra với 7 tiết mục được đánh giá cao ở các vòng loại. Hai tấm vé vào chung kết sẽ thuộc về ai?

Nguyễn Hương Thảo- Ứng viên nặng ký cho chiếc vé vào vòng Chung kết Vietnam’s Got Talent
Nguyễn Hương Thảo- Ứng viên nặng ký cho chiếc vé vào vòng Chung kết Vietnam’s Got Talent

Nguyễn Hương Thảo, một phát hiện thú vị của Vietnam’s Got Talent có chiêu trò gì để bứt phá về đích?

Với giọng hát trong trẻo, âm vực tốt cùng cách chọn ca khúc nhạc kịch mang tính tự sự cao, Hương Thảo đã được gọi là nhà khoa học hát nhạc kịch bởi cô hiện là một cán bộ nghiên cứu khoa học, chưa hề học qua một khoá đào tạo nào về thanh nhạc.

Cô chọn hát nhạc kịch chỉ vì yêu mến.. nhạc kịch. Ở vòng loại sân khấu, Hương Thảo đã thể hiện rất thành công ca khúc trong bộ phim truyền hình Nàng tiên cá của Walt Disney và nhận được sự ủng hộ của cả 3 giám khảo.

Ở vòng bán kết này, Hương Thảo sẽ chọn một ca khúc “nặng ký” kể cả về kỹ thuật lẫn nội dung. Theo Hương Thảo, cô muốn tận dụng cơ hội xuất hiện trên truyền hình để trình diễn những điều mà cô thích.

“Đến với vòng bán kết, được hát những gì mình yêu thích là mục tiêu lớn nhất đối với mình, mình sẽ cố gắng thể hiện thật tốt để mẹ cảm thấy hài lòng là vui lắm rồi”- Hương Thảo chia sẻ.

Nếu duy trì tốt phong độ như vòng ngoài, khả năng chiếc vé đầu tiên của đêm diễn sẽ nằm trong tay Hương Thảo.

Ngô Minh Tú với xe đạp mạo hiểm
Ngô Minh Tú với xe đạp mạo hiểm.

Ba tiết mục độc đáo khác cũng được coi là “Món lạ” trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent kỳ này như phần thi xe đạp mạo hiểm trial bike của Ngô Minh Tú, phần thi Beatboxer của Trần Thái Sơn, phần trình diễn các nhạc cụ tự chế tạo từ những vật dụng quen thuộc trong đời sống như ống bô xe máy, ống nước, ống tre… của Kiều Văn Thanh.

Ngoài các tiết mục trên, các phần thi còn lại sẽ phải cần có sự đột phá mạnh nếu muốn tìm kiếm chiếc vé vào vòng trong.

Bởi lẽ, đây đều là những tiết mục chưa thực sự gây được ấn tượng với khán giả như nhảy hiphop của nhóm Baby Action, 2 phần thi hát của Nguyễn Xuân Lân và Nguyễn Xuân Trung.

Vì thế, nỗ lực của các thí sinh này sẽ không chỉ vượt qua chính mình mà còn phải tạo ra được một dấu ấn riêng để khán giả quên đi thành công của những thí sinh đi trước. Đây sẽ là điều rất khó nhưng cũng không phải không thực hiện được. Vì thế sức hút đêm bán kết cuối cùng sẽ thực sự mạnh mẽ với khán giả.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng