Andy của nhóm nhạc Shinhwa sắp nhập ngũ

TPO - Vừa được các fan hâm mộ tại nước ngoài bình chọn là nhóm nhạc thành công nhất Hàn Quốc trong năm 2009, Shinhwa có thể có sự thay đổi nhỏ do Andy-thành viên gạo cội trong nhóm sẽ phải nhập ngũ vào ngày 11 tới.

Theo tin từ Korean Media, Andy chính thức phải nhập ngũ vào ngày 11 tháng 1 tới  đây, trở thành thành viên đầu tiên của Shinhwa nhập ngũ chính thức kéo dài 2 năm.

Trước kia Eric và Jun Jin cũng đã từng tham gia trong quân ngũ nhưng chỉ là hoạt động công ích ngắn ngày.

Shinhwa là một trong những nhóm nhạc hàng đầu và nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được thành lập năm 1998 với 6 thành viên: Andy Lee, Hyesung Shin, Minwoo Lee, Jun Jin, Dongwan Kim và Eric Mun, thuộc quản lý của tập đoàn giải trí SM.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập ngũ ngày 11/1, Andy sẽ tham gia đợt huấn rèn luyện sơ khai tại đảo Chungnam, sau đó 5 tuần sẽ chính thức bước vào đời sống quân ngũ kéo dài suốt 2 năm.

Năm 2007, Andy tham gia phim “ Music in my heart” và đã đánh dấu thành công cá nhân của mình với những bản nhạc trong phim. Sau thành công ấy, anh tiếp tục tham gia các phim truyền hình và các chương trình biểu diễn ca nhạc hoành tráng “We are marriged”, “ Two wives”…

Được biết, vốn dĩ Andy không cần thực hiện nghĩa vụ quân sự này trên đất Hàn do trước kia anh đã sống lâu dài tại Mỹ và có quyền công dân Mỹ. Tuy nhiên, năm 2003 anh đã từ chối quyền công dân Mỹ và tiếp tục trở lại Hàn Quốc, và bày tỏ muốn hoàn thành mọi nghĩa vụ quân sự của một công dân xứ sở kim chi.

Phạm Hằng
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá