Angelia Jolie và Brad Pitt về chung một nhà

Một người bạn của Angelina Jolie tiết lộ, Angelia Jolie và Brad Pitt đã quyết định kết hôn vào tháng 9 tới. Họ muốn nhanh chóng hợp pháp hoá mối quan hệ và đang bắt tay vào chuẩn bị cho đám cưới.

Trông họ chẳng khác gì một gia đình thực thụ.
Nhưng cụ thể là ngày nào trong tháng 9 thì còn phải chờ xem thủ tục ly dị giữa Brad và Jennifer Aniston khi nào thì hoàn tất.

Đầu năm nay, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã tuyên bố chia tay, nhưng thủ tục ly hôn của họ lại tương đối phức tạp bởi những ràng buộc về lợi ích kinh tế.

Trong khi đó, Angelia Jolie và Brad Pitt muốn nhanh chóng thông báo tin vui của mình cho cả thế giới biết, họ cảm thấy không thể thiếu nhau được nữa.

Giới thạo tin đang đồn thổi về việc Angelia Jolie có thai với Brad Pitt, tuy Angelia Jolie phủ nhận nhưng Brad Pitt lại rất vui khi nhận lời chúc mừng của các phóng viên.

Tháng trước Angelia Jolie đã định xăm một con mèo lên cánh tay để thể hiện tình yêu với Brad Pitt. Vì Brad Pitt cầm tinh con mèo và điều này khiến Brad cảm thấy rất hãnh diện.

Trước thông tin về hạnh phúc của chồng cũ, Jennifer Aniston thừa nhận rằng cô vẫn còn yêu Brad Pitt. Jen phủ nhận nguyên nhân khiến hạnh phúc vàng của cô với "Người hùng thành Troy" đổ vỡ không phải vì chuyện con cái.

Tuy cả hai không còn nói chuyện với nhau nữa nhưng Jen tâm sự trên tạp chí Vanity Fair rằng “Tôi sẽ yêu anh ấy đến suốt đời. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời”. “Cả thế giới này bị sốc và tôi cũng vậy. Tôi không phải là con rô bốt, tôi cũng đau đớn và tủi hổ lắm chứ".

Jen từ chối nói về nguyên nhân của sự đổ vỡ vì cô không muốn đau khổ thêm nữa. Hiện tại Jen muốn tập trung vào công việc để quên đi tất cả. “Tôi đang rất đau lòng. Tôi luôn khát khao có con và sẽ luôn mong muốn có con. Tôi cũng không muốn từ bỏ nghề nghiệp. Chỉ có làm việc mới giúp tôi quên được Brad.”

Tuy vậy, ngôi sao của "Friend" không thể làm ngơ trước hàng loạt bức ảnh nghệ thuật của chồng cũ với Jolie tràn ngập trên mặt báo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá