Angelina bị chê quá... sexy

TPO - Các fan của Patricia Cornwell, tác giả bộ tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất nước Mỹ, tỏ ra phẫn nộ khi Angelina Jolie được chọn vào vai nữ anh hùng Kay Scarpetta trong bộ phim được chuyển thể từ serie 17 tác phẩm viết về nữ anh hùng này.

Angelina trong phim The Tourist

Nguyên nhân  được đưa ra là vì Angelina “quá trẻ” và có “vẻ ngoài quá nóng bỏng”, mà những điểm này lại không hề phù hợp với nhân vật Kay Scarpett chút nào.

Carol Samuel, một độc giả trung thành của bộ sách nói: Tôi đã đọc tất cả các cuốn sách của Cornwell, thậm chí còn đọc đi đọc lại nhiều lần. Thật sai lầm khi chọn Angelina vào vai Kay.

Kay là một phụ nữ xuất chúng, và có đẳng cấp. Vẻ ngoài khiêu gợi của Angie sẽ làm cho khan giả có cái nhìn sai lệch về nhân vật. Theo tôi người vào vai Kay Scarpetta phải ở độ tuổi 40-45, với mái tóc vàng cắt ngắn và toát lên vẻ khỏe mạnh, tự tin và thu hút”.

Tuy nhiên, trong lúc các độc giả của cuốn sách tỏ  ra không thích thú với lựa chọn này, thì nhà văn 53 tuổi Cornwell lại rất hài lòng với buổi thử vai của Angelina.

“Angie tràn đầy nhiệt huyết khi nói về những gì cô ấy muốn làm. Cô ấy thẳng thắn và sống có mục tiêu. Cô ấy luôn quan tâm đến cảm giác của mọi người và làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất. Không phải ai cũng làm được như cô ấy”, bà nhận xét.

Nữ nhà  văn đồng tính này cũng thừa nhận rằng Jodie Foster mới là lựa chọn đầu tiên cho nhân vật Kay Scarpetta nhưng nữ diễn viên này đã khiến bà thất vọng. Bà đã gặp Jolie trong những cảnh cuối của bộ phim “Salt” và bày tỏ mong muốn mời cô vào vai diễn này.

Dự kiến, bộ phim sẽ được bấm máy vào mùa thu tới.

Ngọc Liên
Theo DM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá