Angelina Jolie bị buộc tội đánh cắp ý tưởng

TPO – Minh tinh 36 tuổi người Mỹ bị buộc tội là đã đánh cắp câu chuyện của người khác để sử dụng trong bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn.

Angelina Jolie bị buộc tội đánh cắp ý tưởng

Angelina Jolie bị buộc tội đánh cắp ý tưởng - ảnh 1

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng nhưng “bà mẹ 6 con” đã gặp rắc rối tới hai lần khi hồi cuối tháng trước, cô vừa bị tố mua đất của một tội phạm Khmer Đỏ.

“Cô ấy đã lấy ý tưởng của tôi!” – Phóng viên người Croatia tên James J. Braddock đã nói như vậy và cho rằng một bài báo mà ông đã viết và được đăng từ năm 2007 đã được Angelina sử dụng để làm nội dung chính cho bộ phim do cô đạo diễn.

“In the Land of Blood and Honey” là tác phẩm đầu tiên Angelina làm đạo diễn, do vậy cô đặt rất nhiều công sức và tâm huyết vào bộ phim. Tuy nhiên, trong đơn kiện, phóng viên James J. Braddock đã chỉ ra nhiều điểm tương đồng giữa bài báo của ông và bộ phim này, đặc biệt là nhân vật nữ sống trong một xã hội đầy rẫy bạo lực và xung đột tôn giáo. Hiện Jolie vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Angelina Jolie bị buộc tội đánh cắp ý tưởng - ảnh 2

Mặc dù liên tiếp gặp nhiều trục trặc và khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng bộ phim đầu tay của Angelina Jolie vẫn sẽ ra mắt các rạp chiếu tại Mỹ vào ngày 23-12 tới.

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá