Angelina Jolie bị “hất cẳng”

TPO - “Người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood” sẽ không tiếp tục được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng thời trang St. John vì cô làm cho nhãn hiệu danh tiếng này ngày càng trở nên mờ nhạt.

Angelina Jolie ký hợp đồng làm hình ảnh đại diện cho St. John vào năm 2005, thay thế siêu mẫu tóc vàng Gisele Bundchen. Hợp đồng giữa Angelina và St. John vừa kết thúc vào tuần trước, nhưng hãng thời trang này không muốn tiếp tục cộng tác với “bà Smith” thêm nữa.

Lý do các ông chủ của St. John đưa ra là Angelina không còn sức cuốn hút nữa, và cô đang làm cho nhãn hiệu danh tiếng này trở nên mờ nhạt. Thay vào đó, St. John quyết định mời “chân dài tóc đỏ” Karen Elson làm khuôn mặt đại diện cho hãng trong bộ sưu tập thời trang mùa xuân năm nay.

“Chân dài tóc đỏ” Karen Elson – hình ảnh mới của St. John

Chủ  tịch của St. John, ông Glenn McMahon nói với tờ Women’s Wear Daily: “Chúng tôi muốn có một cuôc cách tân thực sự, thay đổi hoàn toàn hình ảnh hiện tại của St.John. Chúng tôi cần cho mọi người thấy St. John luôn có một cái nhìn hiện đại, mới mẻ. Và Karen Elson chính là sự lựa chọn của chúng tôi.”

Chiến dịch quảng cáo mới với hình ảnh của siêu mẫu Karen Elson sẽ  được tung ra trên các ấn phẩm số ra tháng 2 của các tạp chí danh tiếng như Vanity Fair, Harper’s Bazaar và Vogue, phó chủ tích St. John ông George Sharp cho biết.

Karen Elson sinh ngày 14/1/1979 tại Oldham, Greater Manchester, Anh quốc. Với chiều cao nổi trội 1,78 m và vẻ đẹp cổ  điển thanh lịch, Karen Elson bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi.

Mái tóc đỏ ấn tượng và hàng lông mày rậm cá tính của Karen Elson đã trở thành nét đặc trưng của Karen và giúp cô nổi bật hơn tất cả các siêu mẫu khác. Cô hiện là gương mặt ấn tượng của tạp chí Vogue lừng danh và đang từng bước cả thế giới thời trang bằng vẻ đẹp cá tính của mình.

Vài hình ảnh của bà Smith khi làm đại diện cho St.John

Ngọc Liên
Theo Us/Huffintonpost

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá