Angelina Jolie "chơi bài ngửa" với Brad Pitt

Nàng Lara Croft làm chàng Achilles điếng người khi đưa ra tối hậu thư về tương lai chung của họ. Cô tuyên bố, hai con nuôi của cô sẽ mãi chỉ là con của riêng cô mà thôi.

Maddox, rất quý và gọi Brad Pitt là cha

Đây quả là một đòn đau đối với Brad, khi anh chính là người phao tin rằng, Jennifer Aniston không muốn có con nên anh cho cô “rớt đài”.

Hơn nữa, đó cũng chỉ là một điểm “nho nhỏ” trong danh sách những yêu cầu và Angelina đưa ra cho anh, chỉ vài tuần sau khi dọn đến ở với anh ở Malibu (California). Cô thực sự muốn Brad là người chồng thứ ba của mình.

Angelina còn muốn bảo vệ tài sản. Cô yêu cầu được giữ lại ít nhất một ngôi nhà để làm “khoảng trời riêng”. Brad lại là một người đàn ông của gia đình. Anh tin vào sự gắn bó giữa các thành viên và chẳng bao giờ muốn có chuyện “riêng - chung” như vậy. Anh choáng vì Angelina đã lên kế hoạch mọi thứ cho mối quan hệ của họ. Cô nhanh chóng muốn kết hôn, còn Brad chưa có dự định gì cụ thể.

Một người bạn của Angie nói: “Angelina đã hai lần kết hôn và cô yêu thích cuộc sống gia đình. Gia đình đem lại cho cô cảm giác an toàn. Cô muốn các con có một người cha tốt”.

Trong cơn tuyệt vọng, Brad Pitt quay lại xin lời khuyên của vợ cũ. Jennifer khuyên anh chớ dại mà vội vàng ký vào những giấy tờ Angelina đưa ra, trước khi tham khảo ý kiến luật sư.

Một người nói: “Jen buộc phải thừa nhận là cuộc hôn nhân của cô và Brad đã kết thúc, nhưng cô vẫn còn oán giận Angelina. Tôi cược là Jen không tin Angelina chút nào và không muốn cô này và Brad chung sống với nhau”.

Một điều an ủi cho Brad Pitt là Maddox, con trai nuôi của Angelina Jolie rất quý anh và gọi anh là cha. Cậu đã làm các phóng viên ảnh bất ngờ khi gào toáng lên: “Cha cháu đâu rồi? Sao cháu không thấy cha cháu đâu?”. Họ tin rằng, “cha” ở đây không ai khác mà chính là Brad Pitt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá