Angelina Jolie đang hạnh phúc hơn bao giờ hết

TPO – Nữ minh tinh Hollywood cho biết cuộc sống tuyệt vời sau khi trở thành bà mẹ bận rộn của 6 nhóc tì bao gồm cả con nuôi lẫn con đẻ khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cô nói: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn cả mình từng nghĩ, đặc biệt là khi đã trải qua nhiều chuyện đau buồn lúc trẻ. Tôi hy vọng những nỗi buồn đó sẽ kết thúc” – mẹ của nữ diễn viên xinh đẹp, bà Marcheline Bertrand mới qua đời năm 2007.

“Tôi nghĩ mình sẽ cũng giống như mẹ khi già đi. Tôi trở nên hiền lành và biết cách chăm sóc mọi người hơn kể từ khi trở thành một bà mẹ” – Jolie chia sẻ.

Angelina cũng tâm sự cô không bao giờ phải quá tốn công sức trong việc điều chỉnh những yêu cầu giữa cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp, nhưng Brad Pitt thì cảm thấy việc này khó khăn hơn.

Jolie nói trên tạp chí Closer của Anh: “Tôi là một người rất có tổ chức. Tôi không bao giờ cảm thấy bị stress và vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng. Trong cuộc sống của chúng tôi, tôi phải giúp đỡ Brad trong việc này.

Vấn đề lớn nhất chỉ là thiếu ngủ. Có lẽ tất cả những người làm cha, mẹ đều cảm thấy biết ơn khi lũ trẻ đi ngủ và sau đó vợ chồng bạn có thể ngã vật xuống giường mà thiếp đi cùng nhau”.

Hiện nay có những tin đồn cho rằng Angelina Jolie đang có kế hoạch từ bỏ nghề diễn, và cô cho biết: “Tôi có nhiều tham vọng nhưng gia đình vẫn là ưu tiên số 1. Thỉnh thoảng tôi muốn nghỉ ngơi, quan tâm tới gia đình mình và làm các công việc từ thiện nhiều hơn nữa”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng