Sự kiện: Chuyện sao

Angelina Jolie đóng quảng cáo cùng David Beckham

TPO – Siêu sao phim hành động của Hollywood đã kí một bản hợp đồng với hãng đồ lót danh tiếng Emporio Armani để tham gia một đoạn quảng cáo với sự góp mặt của tiền vệ điển trai David Beckham.

Một nguồn tin cho biết: “Khi Emporio Armani kí được hợp đồng với Jolie và Beckham thì chuyện kết hợp hai người trong một quảng cáo chẳng có gì là khó. Sự xuất hiện của họ sẽ giúp Armani vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác”.

"Vẫn còn một số điều khoản trong hợp đồng đang được cân nhắc, tuy nhiên các chuyên gia makerting sẽ đưa ra các ý tưởng khả thi để cho ra một bản thỏa thuận chính thức trên giấy tờ" - nguồn tin này nói thêm.

Các ông chủ của hãng thời trang cũng đang cân nhắc để chiến dịch quảng cáo này không làm ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc của cả David và Jolie.

David và Jolie đều rất đẹp và chuyên nghiệp trước ống kính máy quay, tuy nhiên chiến dịch sexy này sẽ không được phép làm Victoria hay Brad Pitt nổi giận

"David và Jolie đều rất đẹp và chuyên nghiệp trước ống kính máy quay, tuy nhiên cả hai người đều đang có gia đình hạnh phúc, vì thế, chiến dịch sexy này sẽ không được phép làm Victoria hay Brad Pitt nổi giận" - nguồn tin cho biết thêm.

Angelina Jolie và nam tài tử Brad Pitt đang cùng nhau nuôi dạy 6 đứa con, trong khi đó tiền vệ điển trai David Beckham và vợ Victoria kỷ niệm 10 năm ngày cưới, họ đã có 3 cậu con trai kháu khỉnh.

Năm 2007, David từng kí một bản hợp đồng với Armani, trong khi đó Angelina Jolie cũng mới được mời làm gương mặt đại diện mới cho hãng.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá