Angelina Jolie: "Đừng làm con tôi sợ!"

TPO - Angelina rất hạnh phúc với những giây phút đầu tiên được ở bên cạnh cậu con nuôi mới. Tuy nhiên, cô cũng tỏ ra không vui trước sự bủa vây của các paparazzi, điều đã khiến cho bé Pax Thiên (Sáng) sợ hãi.

Angelina đã xin lỗi con trai vì cô cho rằng chính mình đã đem tới cho cậu bé sự sợ hãi đó. Theo "bà Smith", sẽ rất không tốt cho đứa trẻ nếu bị quá nhiều ống kính máy quay chĩa vào. Và vì Jolie là một ngôi sao lớn nên điều đó thật khó tránh khỏi.

Angelina Jolie

Trả lời trước báo giới, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood nói: "Sau khi mẹ con tôi trở về Mỹ, tôi sẽ ở nhà để giúp bé Pax thích nghi với cuộc sống mới".

Hãng tin AP cũng có được những lời tâm sự của nữ hoàng sắc đẹp: "Vậy là tôi đã có 4 đứa con. Với tôi lúc này, không gì quý giá bằng việc được chăm sóc, nuôi nấng lũ trẻ. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được làm mẹ của 4 đứa nhỏ vô cùng thông minh, xinh xắn".

Jolie tỏ ra rất xúc động khi được dự  lễ trao nhận con nuôi trong  không khí thân mật, ấm cúng.

Lần đầu tiếp xúc với mẹ Angelina, bé Pax đã bật khóc vì lạ lẫm. Ange bèn quì xuống vỗ về bé. Cậu anh cả Maddox cũng tỏ ra khá thân thiện nên về sau, Pax Thiên đã tỏ ra vui vẻ hơn. Thậm chí, bé còn chơi đùa thoải mái với người anh mới.

Yêu quí đứa con mới bao nhiêu thì Angelina lo lắng cho bé bấy nhiêu. Trước sự săn đuổi ráo riết của các phóng viên và paparazzi, cô nói:

"Đèn flash từ máy ảnh và áp lực trước đám đông sẽ khiến bé Pax sợ. Tôi rất lo lắng vì điều này. Tôi cảm thấy thực sự có lỗi khi vì mình mà Pax đã phải đối diện với những nỗi sợ hãi như thế".

Quả thực, từ  khi nữ diễn viên nổi tiếng này tới Việt Nam, mọi sự chú ý, tập trung của các hãng tin, các báo và người hâm mộ đều hướng tới cô. Có lẽ vì vậy mà cuộc sống của cả Angelina, lẫn của cậu con nuôi mới (và của cả các phóng viên) đều xáo trộn so với thường ngày.

Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực của các phóng viên, Jolie cũng đồng ý hợp tác. Trả lời phỏng vấn trước báo giới về chuyện nhận con nuôi, cô nói:

"Tất cả mọi người đều đồng ý rằng mỗi đứa trẻ đều cần có một mái ấm gia đình. Tôi có đủ khả năng và tình thương yêu để chăm sóc lũ trẻ. Tại sao tôi lại phải nói không trước niềm hạnh phúc được làm mẹ nhỉ?"

Pax Thiên Jolie, tên trước đó là Phạm Quang Sáng, là người con nuôi thứ 3 của nữ diễn viên Angelina Jolie. Ngoài ra, Jolie và Brad còn có chung một người con đẻ - bé gái Shiloh 10 tháng tuổi.

Ái Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng